KẾ HOẠCH Tổ chức Lễ bàn giao sinh viên đại học hệ chính quy khóa 60 đi học Giáo dục quốc phòng và An Ninh tại các Trung tâm (Đợt 1 - năm 2019)

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
-----------------
Số: 854 /KH-ĐHKTQD Hà Nội, ngày05 tháng 6 năm 2019

Tổ chức Lễ bàn giao sinh viên đại học hệ chính quy khóa 60 đi học
Giáo dục quốc phòng và An Ninh tại các Trung tâm
(Đợt 1 - năm 2019)
Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm 2019, Trường thông báo kế hoạch tổ chức Lễ bàn giao sinh viên đại học hệ chính quy khóa 60 đi học Giáo dục quốc phòng và An ninh tại các Trung tâm (Đợt 1 - năm 2019) gồm nội dung sau:
I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA:
Quán triệt, động viên khích lệ tinh thần cho sinh viên nghiêm túc hoàn thành khóa đào tạo Giáo dục quốc phòng và An ninh.
II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN:
1. Thời gian, địa điểm: 7h00, Thứ Hai, ngày 10/6/2019 tại Sảnh trước tòa A1, Nhà Trung tâm Đào tạo.
2. Thành phần:
- Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên CSHCM, Hội sinh viên, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường; Trợ lý các Khoa, Viện quản lý sinh viên;
- Sinh viên đăng kí học GDQP&AN theo Thông báo Số: 790/ĐHKTQD-QLĐT, ngày 21/5/2019 của Hiệu trưởng về việc tổ chức cho sinh viên ĐHCQ khóa 60 đi học GDQP&AN tại các trung tâm GDQP&AN.
III. NỘI DUNG:
1. Tập hợp, điểm danh sinh viên;
2. Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;
3. Hiệu trưởng phát biểu quán triệt, giao nhiệm vụ;
4. Phát biểu của đại diện lãnh đạo Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh (Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh Đại học Quốc gia Hà Nội và Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2);
5. Phát biểu của đại diện sinh viên tham gia khóa học;
6. Tiễn sinh viên lên đường đi học Giáo dục quốc phòng và An ninh tại các Trung tâm.
IV. PHÂN CÔNG CỤ THỂ:
1. Phòng Quản lý Đào tạo:
- Đơn vị thường trực xây dựng kế hoạch, kịch bản, dự toán kinh phí tổ chức;
- Điều hành buổi lễ;
- Khảo sát địa điểm đỗ xe; Làm việc với các đơn vị liên quan để thống nhất bố trí địa điểm. Vẽ sơ đồ đưa lên cổng thông tin và các phương tiện truyền thông để thông báo cho các đơn vị và sinh viên;
- Phối hợp với các Khoa, Viện Quản lý sinh viên lập danh sách, trực điểm danh, quản lý và kiểm tra số lượng sinh viên tham gia tại các xe;
- Lên phương án bố trí sinh viên tại sảnh A1 để làm lễ xuất quân (bố trí theo xe - 27 xe);
- Lựa chọn sinh viên phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ.
2. Phòng Tổng hợp
- Đưa thông tin buổi lễ lên lịch công tác tuần;
- Thuê trang âm phục vụ cho buổi lễ;
- Bố trí mở cổng Trần Đại Nghĩa.
3. Phòng Quản trị thiết bị
- Đề nghị PSA thực hiện các công việc sau: kê bàn, ghế đại biểu (2 dãy), bục phát biểu; đặt nước uống tại bàn đại biểu, bố trí hoa tại bàn đại biểu;
- Đảm bảo nguồn điện và vệ sinh trong thời gian tổ chức.
4. Phòng Truyền thông
- Phát các bài hát về trường, bài hát về quân đội để phát lúc đầu giờ;
- Truyền thông, viết bài, đưa tin về sự kiện;
- Chụp ảnh lưu niệm, làm pano tại địa điểm tổ chức; Đưa nội dung sự kiện lên các bảng điện tử tại Nhà Trung tâm Đào tạo.
5. Phòng Tài chính kế toán
Thẩm định dự toán và hướng dẫn thủ tục thanh quyết toán các khoản chi liên quan đến công tác tổ chức buổi lễ.
6. Các Khoa, Viện quản lý sinh viên
- Lãnh đạo khoa/viện tham dự buổi lễ bàn giao và trực tiếp tiễn sinh viên của khoa/viện lên các xe do ban tổ chức bố trí ;
- Trợ lý tham gia trực điểm danh, quản lý và kiểm tra số lượng sinh viên tham gia tại các xe.
          Nhận được văn bản này, Trường đề nghị Trưởng các đơn vị liên quan theo chức năng nhiệm vụ được giao, phối hợp tổ chức tốt buổi lễ.
Nơi nhận:
- Ban Giám hiệu (để chỉ đạo);
- Các đơn vị trong trường;
- Lưu P.QLĐT, P.TH.
(đã kí)