KẾ HOẠCH Phối hợp tổ chức kỳ thi SAT tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân kỳ thi ngày 05/10/2019

TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN
––––––––––––––––––
Số: 1489/KH-ĐHKTQD
––––––––––––––––––––––––
Hà Nội, ngày 19 tháng 9 năm 2019
Phối hợp tổ chức kỳ thi SAT tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
kỳ thi ngày 05/10/2019
I. CĂN CỨ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH
1. Hợp đồng số 200-19/HĐ/HN về việc phối hợp tổ chức thi giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc đân và Công ty cổ phần IIG Việt Nam ký ngày 28/05/2019;
2. Biên bản hợp tác giữa Công ty cổ phần IIG Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế Quốc đân ký ngày 22/03/2018.
II. MỤC ĐÍCH
Phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị trong trường và Công ty IIG để tổ chức tốt các kỳ thi SAT tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhằm nâng cao danh tiếng của Nhà trường trên phạm vi quốc tế.
III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC ĐỢT THI
- Thời gian thi: Từ 6h30 đến 12h30 ngày 05/10/2019
- Địa điểm: tầng 8, 10 khu giảng đường A2.
- Số lượng thí sinh:  dự kiến 399 thí sinh.
IV. PHÂN CÔNG TỔ CHỨC THỰC HIỆN
1. Trung tâm ứng dụng công nghệ thông tin
- Là đơn vị thường trực phối hợp với công ty IIG để tổ chức  thi SAT
- Đầu mối phối hợp, thông tin cho các đơn vị trong trường
- Lập dự toán, thanh quyết toán trình BGH (qua phòng TCKT) phê duyệt
2. Phòng Quản trị thiết bị
- Sắp xếp, bố trí giảng đường bảo đảm đủ số lượng thí sinh dự thi; phòng thi có điều hòa nhiệt độ, ánh sáng phân bổ toàn phòng thi tốt. Cụ thể các phòng:
+ Tầng 10: Phòng 1002, 1005, 1007, 1008, 1009.
+ Tầng 8: Phòng 801, 807, 814, 815, 818.
+ Phòng 808 sẽ sử dụng làm phòng hội đồng.
- Bố trí 2 bàn dài ở bên ngoài mỗi phòng thi để thí sinh để đồ ăn, nước uống (nếu có).
- Đảm bảo điện, nước cho khu vực thi
3. Phòng Tài chính kế toán
- Chủ trì việc thanh, quyết toán với công ty IIG
- Chủ trì công tác thanh quyết toán các công việc phát sinh để phục vụ cho kỳ thi.
4. Phòng Truyền thông
- Bảng chạy điện tử thông báo khu vực thi SAT ở tầng G (cả A1 và A2 từ 6h30 đến 12h30 ngày 05/10/2019): Chạy dòng chữ "SAT administration on 8th, 100th  Floor / Kỳ thi SAT – tầng 8, 10" trên bảng điện tử để thí sinh nắm được khu vực thi.
- Bảng LED trước nhà A1, A2, cho chạy dòng chữ “Trường Đại học Kinh tế quốc dân Chào mừng thí sinh tham dự kỳ thi SAT năm 2019”.
- Phối hợp với Trung tâm UDCNTT truyền thông về kỳ thi để nâng cao danh tiếng cho Nhà trường.
5. Ban Quản lý tòa nhà – công ty PSA
- Mở cửa phòng thi, khu vực thi từ 6h30 đến 12h30 vào ngày thi.
- Thông tin tới đội ngũ bảo vệ về kỳ thi này để có thể chỉ dẫn thí sinh tới phòng thi.
- Bố trí 2 bàn bên ngoài mỗi phòng thi để thí sinh để đồ ăn/uống nếu có.
- Cung cấp 05 bình nước uống và cốc đảm bảo vệ sinh (Hai phòng cạnh nhau sẽ chung 1 bàn uống nước).
- Cung cấp 02 bảng lớn đặt tại sảnh tầng 8 để dán danh sách dự thi.
6. Các đơn vị quản lý đào tạo
Các đơn vị quản lý đào tạo có trách nhiệm phối hợp với phòng quản trị thiết bị để thông báo cho người học về việc thay đổi giảng đường (nếu có).
Căn cứ vào Kế hoạch này, các đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ để tổ chức tốt các kỳ thi SAT tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Nơi nhận:
- Ban giám hiệu (để báo cáo);