Kế hoạch giảng dạy, học tập HK Hè 2023 và Khảo sát nguyện vọng kỳ học hè 2023 của sinh viên

Căn cứ Chương trình đào tạo đại học chính quy hiện hành;
Căn cứ vào Kế hoạch số 1900/KH-ĐHKTQD ngày 06/10/2022 của Hiệu trưởng về việc Kế hoạch đào tạo đại học chính quy năm 2023;
Trường thông báo Kế hoạch giảng dạy, học tập kỳ Hè 2023 theo các nội dung sau:
Chi tiết thời gian giảng dạy, học tập và thi kết thúc học phần xem tại Công văn 479: 0. Công văn 479_Kế hoạch giảng dạy kỳ Hè 2023.pdf
Kính đề nghị quý thầy cô Trưởng Bộ môn phổ biến nội dung Công văn 479 tới các thầy cô trong bộ môn biết và thực hiện.
Phòng QLĐT sẽ tiến hành khảo sát nguyện vọng tổ chức lớp học của SV ĐHCQ và sẽ thông tin tới BM theo thời gian trong kế hoạch.
Sinh viên có nguyện vọng tổ chức các lớp học phần trong CTĐT của mình đề nghị điền thông tin khảo sát nguyện vọng theo link đính kèm sau:
ttps://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeVJX1sPgjZkjENkuRWIzG2rAVB_gdKxuMW0qzbOCssHI6RVQ/viewform?vc=0&c=0&w=1&flr=0
  Trường hợp sinh viên có nguyện vọng tổ chức lớp học phần theo lớp sinh viên ngành/chuyên ngành, đề nghị SV làm đơn theo mẫu (Mẫu đơn số 10 tại link sau: https://daotao.neu.edu.vn/vi/bieu-mau-2871/cac-mau-don-dang-ky-hoc-vu-danh-cho-sinh-vien). Sinh viên gửi đơn kèm theo danh sách sinh viên theo lớp ngành/chuyên ngành về địa chỉ email: nguyennghiahoang@neu.edu.vn để tổng hợp, báo cáo và trao đổi cụ thể với từng Bộ môn trước khi tổ chức lớp học phần. Thời hạn nhận đơn: trước ngày 15/04/2023.
  Trân trọng cảm ơn quý thầy cô!

MẪU ĐĂNG KÍ GIẢNG HÈ:Z. Mẫu_Đăng ký giảng HÈ 2023.doc