KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO KỲ MÙA THU 2021 & DỰ KIẾN KHỐI LƯỢNG GIẢNG DẠY, HỌC TẬP

Kế hoạch đào tạo kỳ mùa Thu năm 2021: Ke hoach dao tao mua thu 2021
Dự kiến khối lượng giảng dạy học tập kỳ mùa Thu năm 2021: Dự kiến khối lượng giảng dạy, học tập mùa thu 2021

Kính gửi SV ĐHCQ các khóa!
Căn cứ vào Kế hoạch đào tạo kỳ mùa thu năm 2021.
Căn cứ vào CTĐT ĐHCQ các khóa.
Nhà trường thông báo dự kiến khối lượng giảng dạy học tập kỳ mùa Thu năm 2021 (chi tiết xem ở file đính kèm).
Theo dự kiến khối lượng giảng dạy, học tập phòng QLĐT thông báo tới SV ĐHCQ những nội dung sau:
1, Từ ngày 01/06/2021 đến 26/06/2021, Phòng QLĐT sẽ tiến hành bố trí TKB cho SV theo các lớp học phần và lớp SV.
2, Đối với những học phần bắt buộc sẽ được bố trí và đăng ký mặc định theo lớp cho SV
3, Đối với những học phần thuộc các tổ hợp lựa chọn:
  • Phòng QLĐT sẽ bố trí các lớp HP thuộc các tổ hợp lựa chọn để SV chủ động đăng ký học trên trang web tinchi.neu.edu.vn
  • Trong trường hợp các lớp SV có nguyện vọng muốn đăng ký học cùng nhau các học phần trong tổ hợp lựa chọn đề nghị Lớp trưởng của lớp SV làm đơn theo mẫu (Mẫu đơn số 4 tại trang web của Phòng QLĐT https://daotao.neu.edu.vn/vi/thu-tuc-bieu-mau/mau-don-danh-cho-sinh-vien-chinh-quy) gửi về Phòng QLĐT (thầy Nguyễn Nghĩa Hoàng, email: nguyennghiahoang@neu.edu.vn) sử dụng email của trường đẻ gửi đơn. Căn cứ vào đơn tổ chức lớp học, Phòng QLĐT sẽ xem xét và xin ý kiến các thầy cô lãnh đạo để bố trí TKB cũng như đăng ký học theo lớp cho SV.
  • Thời hạn nhận đơn đăng ký học theo lớp đến hết ngày 26/06/2021 (tính theo thời gian qua email)
4, SV có trách nhiệm kiểm tra tài chính cá nhân trên trang web daihocchinhquy.neu.edu.vn để đảm bảo trước khi được đăng ký mặc định sẽ không còn nợ học phí, lệ phí (tài chính của sinh viên phải được cập nhật trước ngày 07/07/2021)
Trân trọng!