Sáng ngày 10/8/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị Triển khai công tác rà soát, bổ sung quy hoạch nhiệm kỳ 2020 - 2025 và quy hoạch nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Quang cảnh Hội nghị
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Trưởng các đơn vị thuộc Trường, Bí thư Đảng bộ; Bí thư Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường.
PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu
Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh, công tác quy hoạch cán bộ là khâu quan trọng và là nhiệm vụ thường xuyên trong công tác tổ chức cán bộ của Nhà trường. Kết quả từ quá trình rà soát, bổ sung quy hoạch sẽ là căn cứ để đào tạo, bồi dưỡng cán bộ vững vàng thêm về chính trị, trong sáng về đạo đức, thành thạo về chuyên môn, nghiệp vụ, có trình độ và năng lực, đặc biệt là năng lực trí tuệ và thực tiễn phù hợp với yêu cầu công tác. PGS.TS Bùi Đức Thọ hy vọng toàn thể đảng viên của Đảng bộ Nhà trường và đặc biệt là các đồng chí được bổ sung và xây dựng mới quy hoạch lần này tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
PGS.TS Hồ Đình Bảo - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ hướng dẫn triển khai Kế hoạch thực hiện công tác quy hoạch cán bộ quản lý nhiệm kỳ 2020-2025 và nhiệm kỳ 2025-2030
Việc bổ sung quy hoạch cán bộ nhằm tạo sự chủ động về công tác cán bộ trong nhiệm kỳ, bảo đảm tính kế thừa, chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ. Qua xây dựng, bổ sung quy hoạch cán bộ sẽ phát hiện sớm nguồn cán bộ trẻ có đức, có tài, có triển vọng về khả năng lãnh đạo, quản lý, đưa vào quy hoạch để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, đáp ứng nhiệm vụ chính trị trước mắt và lâu dài của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân./.
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông