Hội nghị tổng kết đánh giá hoạt động trang web cấp 2 của các đơn vị trực thuộc Trường

Sáng ngày 22/12/2021, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá hoạt động trang web cấp 2 của các đơn vị trực thuộc Trường dưới sự chủ trì của GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng.
Tham dự hội nghị còn có TS Vũ Trọng Nghĩa – Trưởng phòng Truyền thông; TS Lê Việt Thủy – Giám đốc TT UDCNTT; TS Nguyễn Trung Tuấn – Viện trưởng Viện CNTT&KTS; cùng các thành viên đánh giá trang web cấp 2 và quản trị viên của các đơn vị trực thuộc Trường.
Phát biểu tại hội nghị, GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng biểu dương những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ quản trị viên trong việc thay đổi diện mạo website cấp 2 của đơn vị trong năm qua, giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập, tìm kiếm thông tin. Các tin tức, thông báo của Nhà trường được đội ngũ admin nhanh chóng truyền thông rộng rãi, tiếp cận tới hầu hết người học và các cán bộ, giảng viên trong Trường.

Quang cảnh của buổi hội nghị

TS Trương Đình Đức - Phó Trưởng phòng CTCT&QLSV, Tổ trưởng Tổ thư ký trình bày báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động website cấp 2 của các đơn vị trực thuộc Trường
Trong năm qua, việc đánh giá thường xuyên giúp hệ thống website cấp 2 của Nhà trường sống động, hấp dẫn hơn với 1 diện mạo mới. Nội dung các tin bài phong phú, đa dạng, thông tin được cập nhật nhanh chóng, chính xác.
TS Vũ Trọng Nghĩa - Trưởng phòng Truyền thông phát biểu tại hội nghị

Các đại biểu tham dự cùng nhau trao đổi và thảo luận tại hội nghị
Tại hội nghị, đội ngũ quản trị viên website cấp 2 của các đơn vị cùng nhau trao đổi, thảo luận tập trung vào các nội dung: (1) chia sẻ những kinh nghiệm quản trị website của admin các đơn vị top đầu; (2) Trọng số về lượt view và giải pháp để tăng lượt view cho các đơn vị; (3) kiến nghị nâng cấp trang web cấp 2 của các đơn vị và ứng dụng công nghệ trả lời tự động chatbot cho website.
GS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng tặng hoa tri ân TS Trường Đình Đức - Phó trưởng phòng CTCT&QLSV
TS Vũ Trọng Nghĩa - Trưởng phòng Truyền thông tặng quà tri ân TS Trường Đình Đức - Phó trưởng phòng CTCT&QLSV
GS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng ThS Trần Quý Long - Phó Trưởng phòng Truyền thông