Hội nghị tổng kết công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 19/10/2020, tại Hội trường G - Toà nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Toàn cảnh Hội nghị
Tham dự Hội nghị có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban phòng chống dịch bệnh Covid-19; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các tổ chức chính trị xã hội trong toàn trường.
ThS. BS. Đặng Thị Huê - Trạm trưởng Trạm Y tế trình bày báo cáo Tổng kết công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Đầu năm 2020, dịch bệnh Covid-19 đã lây lan và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ngay lập tức đã phối hợp và triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, sâu rộng đến từng đơn vị, từng cá nhân trong toàn trường. Cùng với đó, Nhà trường đã triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, học tập và quản lý; Tổ chức các hoạt động thiện nguyện ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh và chung tay cùng đất nước hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của Covid-19; Tổ chức nghiên cứu và xây dựng báo cáo đánh giá tác động của Covid-19 đến nền kinh tế và đề xuất chính sách cho các Cơ quan, Bộ, Ban, Ngành… Với những kết quả đã đạt được, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã tặng thưởng bằng khen cho 02 tập thể và 06 cá nhân; Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng trao tặng Bằng khen cho tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống Covid-19.
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Phạm Hồng Chương ghi nhận, những kết quả đã đạt được trong thời gian qua đều nhờ có sự đóng góp công sức, trí tuệ của tập thể sư phạm Nhà trường và đó chỉ là khởi đầu tốt để Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời gian tới, đồng thời có những điều chỉnh phù hợp trong hoạt động của Nhà trường, đặc biệt là nhiệm vụ đào tạo - PGS. Phạm Hồng Chương nhấn mạnh.
Lãnh đạo Nhà trường trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Lãnh đạo Nhà trường trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen của Hiệu trưởng cho các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
ThS Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp công bố các quyết định khen thưởng