Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm học 2019-2020, triển khai công tác năm học 2020-2021 và Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội XXXIII nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 12/10/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm học 2019-2020, triển khai công tác năm học 2020-2021 và Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội XXXIII nhiệm kỳ 2017-2022.

Quang cảnh Hội nghị
Tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn Giáo dục Việt Nam có đ/c Vũ Minh Đức – Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Bộ GD&ĐT, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đ/c Lê Thị Mai Oanh – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách Pháp luật; đ/c Nguyễn Văn Hùng – Chánh Văn phòng. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các tổ chức chính trị - xã hội, các thành viên BCH Công đoàn trường; Chủ tịch, Phó Chủ tịch và UV BCH Công đoàn bộ phận; Thành viên Ban Thanh tra nhân dân; Thành viên Ủy ban Kiểm tra CĐT; Trưởng, Phó trưởng các Ban công tác của Công đoàn trường; Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm các CLB trực thuộc Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ công đoàn trong toàn trường.
ThS Nguyễn Hoàng Hà – Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn Trường trình bày Báo cáo Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021
Hội nghị đã nghe ThS Nguyễn Hoàng Hà – Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn trường trình bày Báo cáo Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021; TS Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn trường trình bày Báo cáo sơ kết thực hiện Nghị quyết đại hội Công đoàn trường khoá XXXIII, nhiệm kỳ 2017-2022. Về cơ bản những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong kế hoạch năm học 2019-2020 của Công đoàn Trường đã được triển khai thực hiện thành công. Mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã tác động không nhỏ đến hoạt động của Nhà trường, đặc biệt là hoạt động Công đoàn, nhưng cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường luôn tích cực thi đua, đoàn kết, gắn bó, nỗ lực đổi mới trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập và hỗ trợ đào tạo, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị
Đ/c Vũ Minh Đức – Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Bộ GD&ĐT, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu tại Hội nghị
Hội nghị cũng đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Vũ Minh Đức – Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Bộ GD&ĐT, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam và đ/c Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí đã khẳng định vị trí, vai trò của Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, biểu dương thành tích của Công đoàn Trường trong thời gian qua; động viên, khích lệ, tăng thêm sức mạnh tinh thần để đội ngũ cán bộ công đoàn và đoàn viên công đoàn tiếp tục phấn đấu, đáp ứng những yêu cầu trong điều kiện mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Đồng thời, các đồng chí cũng đưa ra những định hướng, giải pháp cho Công đoàn trường trong những năm tới nhằm thực hiện thành công Nghị quyết trong nửa nhiệm kỳ còn lại.
Với những nỗ lực phấn đấu trong mọi hoạt động công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020, nhiều cá nhân, tập thể đã được nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng vinh dự được đón nhận Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.
PGS.TS Hoàng Văn Cường – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đón nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
Đ/c Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đ/c Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho các tập thể và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020
Các đại biểu tham dự Hội nghị cùng chụp ảnh lưu niệm