Hội đồng đánh giá điểm rèn luyện cấp Viện kỳ 1 năm 2023-2024 cho khóa 62,63,64,65

Ngày 11/4/2024, tại phòng 1110 nhà A1, Viện Kế toán - Kiểm toán tiến hành họp Hội đồng đánh giá điểm rèn luyện cấp Viện kỳ 2 năm 2023-2024 cho khóa 62,63, 64,65.
 Thạm dự buổi họp có Ban lãnh đạo Viện và tất cả các thành viên CVHT của các lớp.
Buổi họp đã lắng nghe báo cáo chi tiết của PGS.TS Đinh Thế Hùng về việc tổng hợp sự đánh giá của Sinh viên chính quy các khóa. Thông qua đó, CVHT và Ban lãnh đạo Viện nắm được tình hình học tập cũng như rèn luyện tại trường.
Tiếp theo, PGS TS Đinh Thế Hùng cũng đã cho ý kiến về việc ra soát lại các trường hợp Sinh viên đang theo học nhưng có điểm đánh giá thấp, khó khăn trong quá trình học tập để tìm phương án hỗ trợ kịp thời nhằm giúp các em hoàn thành chương trình học Đại học.
Một số hình ảnh tại buổi họp: