Giải quần vợt Cây vợt vàng NEU lần thứ VII năm 2024 diễn ra thành công tốt đẹp

Từ ngày 22 - 24/3/2024, tại cụm hai sân Tennis Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Giải quần vợt Cây vợt vàng NEU lần thứ VII năm 2024. Giải đấu quy tụ các vận động viên là các Thầy/Cô là cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên và cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trên mọi miền đất nước có niềm đam mê môn thể thao Tennis.

Các đại biểu, các VĐV tham dự giải cùng chụp ảnh lưu niệm
Đến dự khai mạc và bế mạc giải đấu có PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường; GS.TS Trần Minh Đạo - nguyên Trưởng khoa Maketing, nguyên Chủ tịch CLB Tennis CBGV Trường; TS. Lê Việt Thuỷ - Giám đốc Trung tâm Ứng dụng CNTT, Chủ tịch CLB Tennis CBGV, Trưởng BTC giải; ThS. Giang Thị Khánh Vân - Trưởng Bộ môn GDTC; ThS. Phạm Đức Cường - Phó Trưởng Bộ môn GDTC; TS. Trịnh Mai Vân - Trưởng ban thể thao CĐT; ThS. Vũ Trí Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên; cùng đại diện các nhà tài trợ: ông Nguyễn Hồng Thuyết - CSV K31, GĐ CTCP Trí Tuệ (nhãn hàng HEAD); ông Trần Đình Trúc - GĐ DMG (Hệ thống phòng tập, Bể bơi Dream); anh Trần Mạnh Tuấn - CSV E-MBA K12, đại diện TLC Lighting; ông Trần Duy Long - đại diện CLB Tennis Tuổi trẻ Lilama.
TS. Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch CĐT tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ
Sau gần ba ngày tranh tài (với gần 100 trận đánh đơn cho hai lứa tuổi (lứa tuổi trên 40 và dưới 40), đôi nam siêu cup, đôi nam 12.8 và đôi nữ sôi nổi, gay cấn, nhiều pha bóng hay, thể hiện tinh thần fairplay trong môn Tennis và tinh thần giao lưu, kết nối của Thầy và Trò, các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Giải đấu đã tìm ra được Nhà vô địch giải Tennis tranh cúp Giải quần vợt Cây vợt vàng NEU lần thứ VII năm 2024. Theo đó:
            1. Nội dung đôi nam Siêu cup:
+ Giải Nhất: Thầy Vũ Xuân Tình (Bộ môn GDTC) và anh Nguyễn Trọng Nghĩa (Cựu SV KTLĐ K27, Cao học 15Q)
+ Giải Nhì: Thầy Đỗ Văn Sang (PGĐ Nhà xuất bản Đại học KTQD, Cựu NCS K37) và thầy Lương Lê Ngọc Hải (Bộ môn GDTC)
+ Đồng giải Ba: Thầy Phạm Đức Cường (Phó Trưởng Bộ môn GDTC), Phạm Quốc Hưng (SV K64) và Nông Trường Giang (SV K64), Nguyễn Thành Phương (SV K64)
            2. Nội dung đơn nam lứa tuổi trên 40:
+ Giải Nhất: Thầy Đỗ Văn Sang (PGĐ NXB Đại học KTQD, Cựu NCS K37)
+ Giải Nhì: Anh Nguyễn Trọng Nghĩa (Cựu SV KTLĐ K27, Cao học 15Q)
+ Đồng giải Ba: Anh Nguyễn Đức Trường (Cựu SV Kinh tế đầu tư 39A) và anh Nguyễn Phú Thanh (Cựu SV QTKD Thương mại B, K39)
            3. Nội dung đôi nam 12.8
+ Giải Nhất: Thầy Nguyễn Xuân Hưng (GVCC Viện Thương Mại KTQT) và thầy Nguyễn Văn Hoàng (Trung tâm ƯDCNTT, NEU).
+ Giải Nhì: Cặp đôi Anh em ruột SV Nguyễn Quang Thái (SV Kinh tế đầu tư CLC K62) và Nguyễn Anh Tuấn (QTKD K34 – ĐTTX).
+ Đồng giải Ba: Thầy Trần Viết Sơn (Bộ môn GDTC) và thầy Nguyễn Viết Dũng (Bộ môn GDTC); Anh Nguyễn Đức Trường (Cựu SV Kinh tế đầu tư 39A) và anh Dương Tuấn Linh (Cựu SV Ngân hàng 46A).
4. Nội dung đơn nam lứa tuổi dưới 40:
+ Giải Nhất: Nguyễn Thành Phương (SV K64)
+ Giải Nhì: Thầy Vũ Xuân Tình (Bộ môn GDTC)
+ Đồng giải Ba: Anh Lương Khải Văn (CSV Tài chính doanh nghiệp 54B, Viện NH-TC) và Bùi Quang Huy (SV K64)
5. Nội dung đôi nữ
+ Giải Nhất: Chị Nguyễn Thị Loan 1975 (K34 Viện NH-TC) và chị Nguyễn Khánh Ngọc (CHV ThS. K14 Viện NH-TC)
+ Giải Nhì: Cô Giang Thị Khánh Vân (Trưởng Bộ môn GDTC) và cô Lưu Vũ Lương (Bộ môn GDTC).
+ Đồng giải Ba: Cô Thạch Bích Liên (Khoa QTKD) và cô Nguyễn Thị Thanh (Trung tâm Pháp Việt); Chị Đào Thị Lan Anh (Ngân hàng K27) và chị Nguyễn Thanh Ngà (CSV Tài chính công K54).
Chia sẻ sau giải đấu, VĐV Quách Thành Long (Cựu SV K39) đã gửi lời cảm ơn đến BTC, các thầy cô cùng toàn thể các VĐV tham gia giải, đồng thời chia sẻ, "Đây là một giải đấu rất hay và ý nghĩa với sự đóng góp của nhiều VĐV với những trận đấu đỉnh cao và nhiều pha bóng đẹp. Thay mặt các VĐV, em xin gửi lời chúc mừng tới các nhà vô địch vô cùng xứng đáng. Chúc toàn thể các VĐV, các đại biểu tham dự giải đấu luôn vui khoẻ và tiếp tục cháy hết mình với đam mê của chính mình”.
Một số hình ảnh tại giải đấu: