Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và thành lập Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021)

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và thành lập Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021), sáng nay (08/01/2021), lãnh đạo Nhà trường đã đến thăm và chúc mừng tại văn phòng Hội Sinh viên của Trường.

Tham dự buổi chúc mừng có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Bích Ngọc – Bí thư Đoàn Thanh niên; đ/c Lê Minh Hoàn – Chủ tịch Hội Sinh viên; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa Viện, Trung tâm trong toàn trường.

Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị đến thăm và chúc mừng tại văn phòng Hội sinh viên của Trường
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Hồng Chương ghi nhận và biểu dương những thành tích mà hội viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là công tác tổ chức của Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường với những hoạt động bổ ích, sáng tạo và thiết thực dành cho hội viên, sinh viên, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Nhà trường.
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và thành lập Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Giáo sư Hiệu trưởng gửi đến toàn thể các hội viên, sinh viên toàn Trường những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời mong muốn các hội viên, sinh viên hãy luôn thể hiện tinh thần sáng tạo, đi đầu trong tất cả các hoạt động, phát huy cao nhất ý thức trách nhiệm và sức trẻ của mình cùng với Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, phấn đấu đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt, trở thành hình mẫu sinh viên trong thời đại mới.
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông