Gặp mặt giữa lãnh đạo Nhà trường và các thành viên Lớp Cao cấp Lý luận chính trị K68.B34

Chiều ngày 17/9/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi Gặp mặt Lớp Cao cấp Lý luận chính trị K68.B34 Thành ủy Hà Nội đến thăm và giao lưu tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Quang cảnh buổi gặp mặt
Tham dự buổi gặp mặt có TS Trần Quang Phú - Giảng viên Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; TS Nguyễn Trí Tùng - Giảng viên Viện Kinh tế, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; ThS Đào Hoàng Lan - Phó trưởng Phòng Đào tạo, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; cùng 90 học viên lớp Cao cấp Lý luận chính trị K68.B34.
 GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu
Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường vui mừng chào đón các học viên lớp Cao cấp Lý luận chính trị K68.B34 đã đến thăm và giao lưu với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tại buổi gặp mặt, GS.TS Trần Thọ Đạt đã điểm lại những thành tích, những kết quả nổi bật mà các cán bộ giảng viên, sinh viên của Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời hi vọng qua buổi gặp mặt ngày hôm nay, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác, kết nối với các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội để cùng nhau phát triển và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.
 PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh – Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán, học viên lớp Cao cấp Lý luận chính trị K68.B34 báo cáo sơ kết việc thực hiện nội dung chương trình học tập và kết quả học tập của lớp
Với những kiến thức đã học hỏi được trong suốt thời gian vừa qua, các học viên lớp Cao cấp Lý luận chính trị K68.B34 mong muốn được đến thăm và giao lưu tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – một ngôi trường với bề dày thành tích cùng với những thành tựu nổi bật đã đạt được trong suốt hơn 63 năm xây dựng và trưởng thành sẽ giúp cho các học viên lớp Cao cấp Lý luận chính trị K68.B34 có thêm kinh nghiệm cho bản thân để phục vụ quá trình học tập và công tác sau này.
Đại diện Lớp Cao cấp Lý luận chính trị K68.B34 tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường
Buổi gặp mặt đã để lại những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp cho mỗi học viên của Lớp Cao cấp Lý luận chính trị K68.B34. qua đó giúp các học viên có thêm cơ hội giao lưu và học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ gắn kết lâu dài, cùng phát triển bền vững.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên tại buổi gặp mặt

Các học viên Lớp Cao cấp Lý luận chính trị K68.B34 thăm quan cơ sở vật chất của Trường
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông