Nhân dịp năm mới 2020 và chuẩn bị đón Xuân Canh Tý, ngày 09/01/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi Gặp mặt cộng tác viên An ninh - Truyền thông, Báo chí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Quang cảnh buổi gặp mặt
Tham dự buổi gặp mặt, về phía các cơ quan thông tấn, báo chí có nhà báo Ngô Văn Hải – Tổng biên tập VTC News; nhà báo Vũ Hồng Hạnh – Trưởng ban Giáo dục báo điện tử Dân trí; nhà báo Lê Hạnh - Trưởng ban Khoa học Giáo dục, báo điện tử Vietnamnet; nhà báo Thu Phương - Phó trưởng ban Kinh tế Xã hội, báo CAND; nhà báo Huy Hùng – Trưởng ban Ban đọc, Thời báo Tài chính Việt Nam. Về phía các cơ quan an ninh có Thượng tá Nguyễn Trường Sơn – Phó Trưởng CA quận Hai Bà Trưng; đại uý Bùi Thế Anh – Đội trưởng đội an ninh CA quận Hai Bà Trưng; Trung tá Nguyễn Chí Viễn – Trưởng CA phường Đồng Tâm; Trung tá Nguyễn Khánh Ly – Đội trưởng đội GD PA03; Đại uý Nguyễn Đăng Hiển – Phó Đội trưởng đội GD PA 03. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, các tổ chức chính trị, xã hội trong toàn trường.
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn các cơ quan an ninh, báo chí đã luôn hỗ trợ và đồng hành trong việc đảm bảo an ninh trật tự, uy tín cũng như hình ảnh của Nhà trường với mục tiêu vì sự phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong suốt thời gian vừa qua. PGS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang có những đổi mới, chuyển mình mạnh mẽ, chính bởi vậy PGS. Hiệu trưởng hi vọng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ tiếp tục nhận được quan tâm, hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ của các cơ quan an ninh, thông tấn báo chí để Nhà trường luôn có thể truyền tải thông tin tới công chúng và xã hội một cách chính xác, khách quan, trung thực, góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. PGS. Hiệu trưởng cũng tin tưởng mối quan hệ giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và các cơ quan an ninh, báo chí, các nhà báo, phóng viên sẽ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành công mới.
Nhà báo Thu Phương - Phó trưởng ban Kinh tế Xã hội, báo CAND phát biểu tại buổi gặp mặt
Trong không khí đầm ấm vui vẻ, nhà báo Thu Phương - Phó trưởng ban Kinh tế Xã hội, báo Công an Nhân dân thay mặt cho các phóng viên, những người làm báo cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và hi vọng trong tương lai sẽ có thể tiếp tục đồng hành cùng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong quá trình đào tạo và phát triển.
Thượng tá Nguyễn Trường Sơn – Phó Trưởng CA quận Hai Bà Trưng phát biểu tại buổi gặp mặt
Đại diện cho các cơ quan an ninh đóng trên địa bàn, Thượng tá Nguyễn Trường Sơn – Phó Trưởng CA quận Hai Bà Trưng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm từ phía Nhà trường và cam kết sẽ tích cực phối hợp cùng với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong công tác đảm bảo an ninh trật tự khu vực và bảo vệ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.
Thầy Nguyễn Văn Khánh - nguyên Phó GD NXB Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đọc thơ chúc mừng Xuân Canh Tý 2020
Lãnh đạo nhà trường và đại diện các cơ quan an ninh báo chí cùng chụp ảnh lưu niệm
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông