GALA VINH DANH SINH VIÊN 5 TỐT 2022: HẠT GIỐNG ĐẠI DƯƠNG

“Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu vô cùng cao quý, là minh chứng cho sự nỗ lực của sinh viên cố gắng tôi luyện những phẩm chất: “Học tập tốt - Đạo đức tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt - Thể lực tốt”.
Tối ngày 18/03/2022, Gala vinh danh Sinh viên 5 tốt NEU đã được tổ chức để tuyên dương những sinh viên xuất sắc, những viên ngọc trai sáng đẹp đẽ của Đại học Kinh tế quốc dân dưới sự có mặt của:
  • ThS. Nguyễn Phương Linh - Phó bí thư thường trực Đoàn trường
  • Anh Lê Huy Hoàn - Chủ tịch Hội sinh viên
 Đã có rất nhiều cái tên được xướng lên với muôn vàn thành tích nổi bật, và trong số đó là sự góp mặt của những chiến binh vô song của nhà SAA.
* Sinh viên 5 tốt cấp thành phố:
- Ngô Văn Đức - Kiểm toán 60B
-  Trần Minh Hiếu - Kiểm toán 61A
* Sinh viên 5 tốt cấp trường:
- Ngô Văn Đức - Kiểm toán 60B
- Trần Minh Hiếu - Kiểm toán 61A
- Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Kế toán 60C
-  Lê Thị Mây - Kiểm toán 60C
- Lê Thị Hương - Kế toán 61C
- Nguyễn Khánh Ly - Kế toán 62D
- Nguyễn Trọng Tùng - Kế toán 62A
LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán xin gửi lời chúc mừngtới những viên ngọc sáng giá của chúng ta; chúc cho các bạn sẽ tiến xa hơn trên con đường mình lựa chọn và mãi là tấm gương sáng cho mọi người noi theo.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết Điểm kì I: 3.11, Tham gia cuác th ại hội XIII Đảng ự án "Học cùng ừng là thành Học cù em

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà