Đoàn kiểm tra công tác coi thi Viện Kế toán - Kiểm toán lên đường làm nhiệm vụ tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Sáng ngày 25/6/2024, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ ra quân Đoàn kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại tỉnh Bắc Ninh nhằm khích lệ và động viên các cán bộ, giảng viên trước khi lên đường làm nhiệm vụ.

80 cán bộ, giảng viên Trường ĐH KTQD sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ tại kỳ thi THPT năm 2024
Tham dự Lễ ra quân có, GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng, Trưởng ban chỉ đạo; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng, Tổ trưởng tổ công tác, Trưởng Đoàn kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại tỉnh Bắc Ninh; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Đỗ Xuân Dũng - Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế, Đơn vị thường trực; cùng đại diện lãnh đạo các Trường thành viên, các Khoa/Viện, Phòng, Ban, Trung tâm và hơn 80 cán bộ, giảng viên thuộc Đoàn kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng phát biểu
Thay mặt lãnh đạo Trường, GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng đã khích lệ, động viên và giao nhiệm cho hơn 80 cán bộ, giảng viên lên đường làm nhiệm vụ với tinh thần, trách nhiệm cao nhất nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. GS.TS Phạm Hồng Chương khẳng định, đây là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng không chỉ góp phần đảm bảo tính công bằng, minh bạch và chính xác của kỳ thi mà các thầy cô còn là đại diện hình ảnh cho Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Giáo sư Hiệu trưởng mong các thầy cô sẽ luôn giữ vững bản lĩnh, tác phong chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực, đồng thời tin tưởng rằng với tinh thần trách nhiệm, sự cẩn trọng trong công tác coi thi, các thầy cô sẽ vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TS. Trần Quang Yên - Giảng viên Khoa Hệ thống thông tin quản lý phát biểu
Cũng tại buổi Lễ, TS. Trần Quang Yên - Giảng viên Khoa Hệ thống thông tin quản lý đại diện cho hơn 80 cán bộ, giảng viên đã phát biểu và khẳng định sẽ quyết tâm thực hiện nghiêm túc các quy định, quy chế của kỳ thi và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/6 với hơn 1 triệu thí sinh từ khắp 63 tỉnh, thành phố, tăng hơn 45 nghìn thí sinh so với năm ngoái và có khoảng 200.000 cán bộ, giáo viên ngành giáo dục, lực lượng công an, quân đội, y tế… được điều động tham gia công tác tổ chức thi.
Với tính chất quan trọng của kỳ thi, Bộ GD&ĐT đặc biệt quan tâm đến công tác thanh tra, kiểm tra với yêu cầu các địa phương phải bảo đảm lực lượng thanh tra, kiểm tra ở tất cả các khâu, không được bỏ sót khâu nào.

Lãnh đạo Trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, giảng viên trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024
Đồng hành cùng Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại tỉnh Bắc Ninh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tích cực chuẩn bị kỹ lưỡng nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi để hoàn thành tốt nhiệm vụ và trách nhiệm được giao. Chúc cho Đoàn kiểm tra của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hoàn thành tốt vai trò của mình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Chúc cho một mùa thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra thật thuận lợi và thành công.

Lãnh đạo Trường tiễn đoàn các cán bộ, giảng viên lên đường thực hiện nhiệm vụ tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024