Đoàn công tác của Trường Đại học Tài chính - Marketing thăm và trao đổi kinh nghiệm công tác tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Sáng ngày 12/5/2023, Đoàn công tác của Trường Đại học Tài chính - Marketing do PGS.TS Phạm Tiến Đạt - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm công tác tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Quang cảnh buổi làm việc
Tiếp đón và làm việc với Đoàn, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm của cả hai đơn vị.
PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD phát biểu
Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng chào mừng chuyến thăm và làm việc của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Marketing cùng đoàn công tác, đồng thời khẳng định, trên tinh thần hợp tác, chia sẻ, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc cho Trường Đại học Tài chính - Marketing, để qua đó cùng nhau phát triển, mở rộng kết nối, hợp tác cũng như tạo ra nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong mối quan hệ hữu nghị giữa hai Trường.
PGS.TS Phạm Tiến Đạt - Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Marketing phát biểu
Cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình từ phía lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS.TS Phạm Tiến Đạt - Hiệu trưởng cho biết, Trường Đại học Tài chính - Marketing thuộc Bộ Tài chính. Trường được giao nhiệm vụ thực hiện các nhiệm vụ đào tạo, phát triển lĩnh vực chuyên môn liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân hàng, quản trị doanh nghiệp… Bày tỏ sự ấn tượng với những thành tựu mà Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là những kết quả trong đổi mới công tác quản trị, cơ sở vật chất hiện đại, thực hiện và phát huy hiệu quả tự chủ đại học, PGS.TS Phạm Tiến Đạt mong muốn được lắng nghe những chia sẻ của Đại học Kinh tế Quốc dân về kinh nghiệm quản trị cơ sở vật chất, tìm hiểu về mô hình vận hành quản lý Toà nhà A1, A2, Trung tâm thông tin thư viện... cũng như những kinh nghiệm trong công tác đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông tin, mô hình hướng tới đại học thông minh của Trường trong quá trình chuyển đổi số hiện nay.
Đại diện lãnh đạo hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm
Buổi trao đổi và làm việc đã nhận được nhiều ý kiến tư vấn, đóng góp của các cán bộ, giảng viên hai đơn vị, qua đó góp phần tăng cường công tác phối hợp cũng như phát huy khả năng, huy tụ thế mạnh của cả hai Trường nhằm tạo nên sức mạnh toàn diện, thúc đẩy phát triển, đáp ứng nhu cầu trong nước và hội nhập./.
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông