Công ty TNHH Kiểm toán ES-GLOCAL tuyển dụng Thực tập sinh kiểm toán

Công ty TNHH Kiểm toán ES-GLOCAL hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn kiểm toán và kế toán; chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tài chính doanh nghiệp và đầu tư. Hiện nay, ES-GLOCAL có trụ sở chính tại Tp.Hà Nội và các văn phòng đại diện trải rộng trên khắp cả nước với một đội ngũ hơn 100 nhân viên gồm những người có trình độ Thạc sỹ chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính; cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp từ các Đại học chuyên ngành Kinh tế, Ngân hàng; Đại học Luật; Đại học Xây dựng.
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên các trường đại học khối chuyên ngành tài chính, kể toán, kiểm toán và một số chuyên nghành khác thực hiện nguyện vọng trở thành chuyên gia tài chính, hay các kiểm toán viên chuyên nghiệp trong tương lai hoặc đơn giản là được làm việc trong môi trường làm việc công sở chuyên nghiệp, Công ty TNHH Kiểm toán ES-GLOCAL thông báo chương trình tuyển dụng Thực tập sinh kiểm toán năm 2020-2021.

Chi tiết xem File đính kèm