CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN ASCO TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP
Số: 96/TB/ASCO
Kính gửi: VĂN PHÒNG KHOA KẾ TOÁN, KIỂM TOÁN
Công ty TNHH Kiểm toán ASCO chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán quyết toán công trình xây dựng cơ bản, thẩm định giá.
Trong những năm qua, ASCO luôn là một trong những công ty kiểm toán có tốc độc tăng trưởng nhanh nhất. Đội ngũ nhân sự trên 140 người đều có bằng đại học, trên đại học với 25 người có chứng chỉ CPA, 29 người có Thẻ thẩm định giá. Hệ thống khách hàng rộng khắp trên các tỉnh thành cả nước. ASCO cũng được Bộ Tài chính công nhận đủ điều kiện kiểm toán các đơn vị có lợi ích công chúng.
Với Sứ mệnh Phát triển sự nghiệp nhân viên hướng đến cộng đồng ASCO liêm chính, xuất  sắc,thịnh vượng, hạnh phúc để phụng sự lợi ích công chúng, ASCO luôn tìm kiếm các ứng cử viên tiềm năng từ nguồn thực tập có khát khao cùng với ASCO để thực hiện những mục tiêu thách thức đầy tham vọng

Chi tiết thông tin xem FILE ĐÍNH KÈM