Chương trình tuyển dụng và buổi hội thảo trực tuyến Shaping Your Future Beyond Borders

Kính gửi: Viện Kế toán – Kiểm toán, Đại học Kinh tế Quốc dân

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) là tổ chức nghề nghiệp kế toán quốc tế lâu đời nhất thành lập từ năm 1880 tại Anh dưới sự bảo trợ của Nữ hoàng Anh Victoria. ICAEW hiện có hơn 159.000 hội viên làm việc tại 149 quốc gia trên toàn thế giới và là thành viên sáng lập của các Liên minh kế toán lớn như Liên đoàn Kế toán quốc tế (IFAC), Liên minh kế toán toàn cầu (GAA), Tổ chức Chartered Accountants toàn cầu (CAW).

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng được những sinh viên tài năng của Viện Kế toán – Kiểm toán, ICAEW sẽ phối hợp cùng công ty BDO Malaysia & Việt Nam tổ chức chương trình tuyển dụng và buổi hội thảo trực tuyến Shaping Your Future Beyond Borders với thông tin như sau:

1. Chương trình tuyển dụng: nội dung chương trình tuyển dụng theo như thông tin đính kèm, với thời hạn ứng tuyển đến hết ngày 03/04/2022.
2. Hội thảo trực tuyến:
- Thời gian: 14h30 – 16h00, Chủ Nhật, ngày 06 tháng 03 năm 2022
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt và tiếng Anh
- Hình thức: trực tuyến, qua nền tảng Zoom (webinar)
- Đối tượng tham dự: sinh viên năm 3 và 4, chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán
- Nội dung: Giới thiệu chương trình tuyển dụng năm 2022 của công ty BDO bao gồm thông tin về công ty BDO, quy trình tuyển dụng và cách thức ứng tuyển cũng như cơ hội làm việc tại BDO Malaysia và Việt Nam

ICAEW kính mong nhà Trường và Viện sẽ hỗ trợ ICAEW và BDO truyền thông cho sự kiện để đông đảo sinh viên biết tới chương trình hữu ích này, cụ thể:
- Hỗ trợ Ban tổ chức đăng tin tức về sự kiện này lên các kênh truyền thông trực tuyến của Trường/Viện.
- Hỗ trợ Ban tổ chức chia sẻ thông tin về Chương trình này tới các lớp/khoa có ngành nghề Kế toán – Kiểm toán
            ICAEW rất mong nhận được sự đồng ý và hỗ trợ của quý Viện và trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Kính thư,