Chương trình trao thưởng con cán bộ, viên chức đạt thành tích trong học tập năm học 2020-2021 và đón Trung thu 2021

Tối ngày 19/09/2021, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức chương trình trao thưởng cho con cán bộ, viên chức đạt thành tích trong học tập và đêm hội đón Trung thu năm 2021.
Đêm hội năm nay được tổ chức online nhưng không làm giảm đi sự hào hứng và phấn khởi cho các con với những trò chơi độc đáo khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú và hào hứng.

Tham dự chương trình có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; Ban chấp hành Công đoàn trường; Ban nữ công Công đoàn trường; cùng các cán bộ, viên chức, người lao động và con em của các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.
Một số hình ảnh ghi nhận:

Các bạn nhỏ hào hứng tham gia các trò chơi tại đêm hội Trung thu