Chương trình Learning Journey dành cho các bạn Tân sinh viên các lớp Kế toán/ Kiểm toán tích hợp Chứng chỉ ICAEW CFAB K66

Chiều ngày 4/9, các bạn Tân sinh viên đã được các anh chị ICAEW Vietnam và các thầy cô tại Viện Kế toán - Kiểm toán dẫn tới Công ty PwC Vietnam theo chương trình Learning Journey dành cho các bạn Tân sinh viên.
Các bạn đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ của chị Châu Vũ - HR Senior Associate về môi trường làm việc chuyên nghiệp và các cơ hội thực tập tại PwC dành cho sinh viên ngành Kế toán, Kiểm toán. Thông qua chương trình này, các bạn sinh viên đã hiểu hơn về lộ trình nghề nghiệp trong ngành kế - kiểm cũng như có sự chuẩn bị về kiến thức và kỹ năng ngay từ năm đầu tiên bước vào đại học.
ICAEW Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Viện Kế toán - Kiểm toán và công ty PwC Vietnam, các anh chị tại phòng Nhân sự, bộ phận Kiểm toán và Đảm bảo, Tư vấn Thuế đã tổ chức một buổi tham quan thực tế thật sự bổ ích và lý thú dành cho các bạn sinh viên. Các bạn cùng xem lại những hình ảnh thú vị của buổi thăm quan này nhé!