Chuỗi hội thảo kỹ năng mềm dành cho các bạn học viên ICAEW CFAB

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết ICAEW Vietnam CFAB soft skill training ICAEW Soft skills for aspiring business professionals GOAL PLAN ACTION Date: Workshop 1: Microsoft Powerpoint Most Useful Tools Speaker: David Benaim, ACA Founder Consultant at Xlconsultant 14:00 17:00, Thursday November 2021 Workshop 2: Critical Thinking Speaker: Vandana Saxena Poria, OBE, FCA, TEDxSpeaker 9:00-1 Saturday November 2021 Date: Visit https://bit.ly/3BySblm or scan OR code to reserve a place for the workshopsTheo một nghiên cứu của Đại học Harvard, Kỹ năng mềm đóng góp tới 85% vào thành công sự nghiệp của bạn, trong khi đó các Kỹ năng cứng chỉ đóng góp 15%.
Gần 93% người sử dụng lao động nói rằng những kỹ năng mềm là một yếu tố quan trọng trong các quyết định tuyển dụng.
Để nổi bật hơn trong xã hội đầy cạnh tranh ngày nay, trang bị tốt kiến thức và sở hữu nhiều kỹ năng mềm khác nhau là một yêu cầu cần thiết đối với mỗi sinh viên, việc trang bị kỹ năng này không phải có thể làm trong ngày một ngày hai. Chúng ta cần phải luyện tập những kỹ năng mềm hàng ngày và trong một thời gian dài. Những kỹ năng là điều kiện cần thiết để tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như thành công trên con đường sự nghiệp cho thế hệ Gen Z.
Với mong muốn trang bị thêm kỹ năng nghề nghiệp chuyên nghiệp giúp các bạn học viên ICAEW CFAB có đủ khả năng hội nhập, đáp ứng được tiêu chí của các nhà tuyển dụng, ICAEW đặc biệt tổ chức Chuỗi hội thảo huấn luyện kỹ năng nghề nghiệp độc quyền dành riêng cho CFABer trong tháng 11 này.
Chủ đề 1: Kỹ năng sử dụng Microsoft Powerpoint
Thời gian: 14:00 - 17:00, thứ Năm ngày 04 tháng 11 năm 2021
Chuyên gia đào tạo: Ông David Benaim, ACA - Founder & Consultant at XLconsultant
Chủ đề 2: Tư duy phản biện
Thời gian: 09:00 - 11:00, thứ Bảy ngày 06 tháng 11 năm 2021
Chuyên gia đào tạo: Bà Vandana Saxena Poria, OBE, FCA, TEDx Speaker
Chương trình sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến và trình bày bằng tiếng Anh.
Các bạn hãy nhanh tay đăng kí ngay để sở hữu một tấm vé tham dự chuỗi hội thảo huấn luyện kỹ năng nghề nghiệp tại link: https://bit.ly/3BySbIm
*Số lượng đăng kí có giới hạn, vui lòng đăng kí tham dự trước ngày 30/10/2021.
Hẹn gặp các bạn tại chuỗi hội thảo sắp tới!
Nguồn: ICAEW Việt Nam