CHUNG KẾT CUỘC THI ECONOTEST 2022

Trải qua hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi cùng với 4 vòng thi rất căng thẳng, cam go, Đêm Chung kết cuộc thi Econotest 2022 đã chính thức khép lại với nhiều những cung bậc cảm xúc. TOP 8 chiến binh của EconoTest 2022 đã có màn tranh tài vô cùng xuất sắc và ấn tượng. Kết quả chung cuộc:
*Quán Quân - Phạm Minh Quân - Chi đoàn Kiểm toán 62B, Viện Kế toán - Kiểm toán
*Á Quân 1 - Nguyễn Ngọc Diệp - Chi đoàn Kế toán 63A, Viện Kế toán - Kiểm toán
*Á Quân 2 - Bùi Minh Đức đến từ Chi đoàn BIFA 7A, Viện Kế toán - Kiểm toán
*Á Quân 2 - Nguyễn Lê Thủy Tiên - Chi đoàn Kiểm toán 63A, Viện Kế toán - Kiểm toán
*Khuyến Khích - Nguyễn Thị Mỹ Hằng - Chi đoàn Kiểm toán 63B, Viện Kế toán - Kiểm toán
*Khuyến Khích - Đào Quang Huy - Chi đoàn Kinh tế phát triển 62C, Khoa kế hoạch và phát triển
*Khuyến Khích - Đặng Thùy Dương - Chi đoàn Luật 62, Khoa Luật
*Khuyến Khích - Nguyễn Thị Hồng Liên - Chi đoàn Kiểm toán 63B, Viện Kế toán - Kiểm toán
BTC xin chúc mừng Minh Quân vì đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Econotest 2022: Miminder
BTC cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban lãnh đạo Viện Kế toán - Kiểm toán; Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; các nhà tài trợ, các đơn vị bảo trợ; Ban giám khảo, Ban cố vấn chuyên môn cùng tất cả các bạn khán giả, các bạn thí sinh đầy tài năng đã tham gia và tạo nên sự thành công của EconoTest 2022:Miminder. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên kiệt xuất của trường Đại học Kinh tế Quốc dân tại cuộc thi EconoTest mùa tiếp theo!
Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ của đêm chung kết EconoTest mùa giải đầu tiên nhé!!