Chia sẻ kinh nghiệm hướng dẫn thực tập

Với mục đích hỗ trợ Thầy Cô trong việc hướng dẫn thực tập cho sinh viên chuyên sâu Kế toán -Kiểm toán, sáng Chủ nhật ngày 10/1/2021, tại giảng đường A2- 507, Viện Kế toán – Kiểm toán tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm hướng dẫn thực tập chuyên sâu cho các giảng viên trong Viện.

Hướng dẫn thực tập là một học phần quan trọng của sinh viên để đánh giá kết quả áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Thông qua làm Chuyên đề thực tập, sinh viên sẽ được các Thầy Cô truyền đạt các kiến thức chuyên sâu của quá trình học vào sự vận dụng tại các doanh nghiệp cụ thể. Vì thế, thông qua buổi chia sẻ Thầy Cô không những có cơ hội trao đổi chuyên sâu về học thuật mà còn được cập nhật tình hình biến động của các Doanh nghiệp, sự thay đổi về chế độ kế toán, kiểm toán để tăng chất lượng hướng dẫn cho sinh viên chuyên ngành.
Một số hình ảnh tại buổi chia sẻ:

TS Đinh Thế Hùng phát biểu khai mạc

Các Thầy Cô tham gia chia sẻ ý kiến