Chào đón các bạn Tân sinh viên các lớp Kế toán/ Kiểm toán tích hợp Chứng chỉ ICAEW CFAB K66

Vào ngày 04/09, ICAEW Vietnam phối hợp cùng Viện Kế toán - Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có buổi gặp mặt thân mật và chào đón các bạn Tân sinh viên các lớp Kế toán/ Kiểm toán tích hợp Chứng chỉ ICAEW CFAB K66.
Mở đầu, GS.TS Nguyễn Hữu Ánh - Viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán đã có lời chào mừng và dặn dò tới các Tân sinh viên CFAB K66: hãy nỗ lực học tập và trải nghiệm 4 năm học sắp tới dưới mái nhà chung này.
Tiếp đó, Chị Vũ Lệ Hường, trưởng Văn phòng Hà Nội, ICAEW Việt Nam đã có những chia sẻ rất hữu ích, thu hút các bạn sinh viên và nhận được nhiều câu hỏi cũng như sự quan tâm của các bạn về chương trình học của mình.
Tuy các bạn là những Tân sinh viên nhưng các bạn đã có những tìm hiểu kỹ càng và định hướng rõ ràng cho lộ trình học tập và cơ hội nghề nghiệp của mình sau này.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 11 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang học và văn bản