Cây gạo - NEU giúp người nghèo vượt qua dịch Covid-19

Bắt đầu từ 9h sáng nay (ngày 16/4/2020), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức chương trình CÂY GẠO - NEU GIÚP NGƯỜI NGHÈO VƯỢT QUA DỊCH COVID 19.
Hơn 15 tấn "Gạo nghĩa tình NEU" sẽ được phát từ ngày 16/4 đến 30/4/2020 tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân, số 207 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội trong khoảng thời gian từ 09h - 16h hàng ngày. Mỗi người dân sẽ được nhận mỗi tuần 1 lần gạo (1 túi 3kg) trong 2 tuần của chương trình.

PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường và GS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng tham gia công tác chuẩn bị cùng các cán bộ, giảng viên của Nhà trường
Lãnh đạo nhà trường cho biết, người dân sẽ được hướng dẫn cụ thể, xếp hàng, đứng cách nhau 2m để lần lượt nhận "Gạo nghĩa tình NEU". Trước khi nhận gạo, mong bà con thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh cùng các biện pháp hỗ trợ thuận tiện và nhanh chóng nhất đã được Nhà trường xây dựng. Mong rằng chút "Gạo nghĩa tình NEU" sẽ góp phần làm ấm lòng đồng bào nghèo khó để cùng nhau vượt qua dịch bệnh!

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã chuẩn bị sẵn sàng các túi gạo để giúp đồng bào gặp khó khăn trong dịch Covid-19

Công tác chuẩn bị được các cán bộ, giảng viên của Nhà trường gấp rút thực hiện trước khi gạo được phát đến tay người dân
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông
CÂY GẠO - NEU GIÚP NGƯỜI NGHÈO VƯỢT QUA DỊCH COVID 19