CẬP NHẬT THÔNG TIN ĐĂNG KÝ HỌC GHÉP KỲ MÙA THU 2021 (Update đến 11h30 ngày 09/08/2021)

Danh sách được xét duyệt đơn học ghép tính đến 17h30 ngày 05/08/2021: DS tạm thời xét duyệt đơn học ghép update 11h00 (09.08.2021)

Gửi các bạn SV ĐHCQ các khóa đã nộp đơn học ghép qua email (tính đến 11h00 ngày 09/08/2021)
Căn cứ theo Thông báo và hướng dẫn về việc đăng ký học ghép tại thông báo (https://daihocchinhquy.neu.edu.vn/News/Detail/3337/THONG-BAO-DUONG-LINK-DANG-KY-HOC-GHEP-KY-MUA-THU-2021);
Căn cứ theo đơn đăng ký học ghép do SV nộp online qua email;
Phòng QLĐT thông báo danh sách học ghép tạm thời được xét duyệt tính đến 11h00 ngày 09/08/2021 (chi tiết xem ở file đính kèm).
Những trường hợp sinh viên không được xét đơn học ghép bao gồm các nguyên nhân sau:
1, Không thực hiện theo đúng hướng dẫn trong thông báo về đăng ký học ghép;
2, Không đăng ký thông tin học ghép vào link đăng ký; Thông tin đăng ký không chính xác, không đầy đủ; Còn nợ học phí trên hệ thống;
3, Đăng ký học ghép không đúng học phần được phép; Đăng ký học ghép không đúng đối tượng;
4, Gửi đơn học ghép nhiều lần dẫn đến việc phải xử lý thông tin trùng lặp;
5, Những SV nào đủ điều kiện học ghép nhưng không được xét duyệt đơn học ghép vì chưa thực hiện theo đúng hướng dẫn, nếu vẫn có nguyện vọng học ghép đề nghị thực hiện theo đúng hướng dẫn và gửi lại đơn học ghép;
6, Sinh viên tự check lại email đã gửi đơn học ghép để biết mình thực hiện đã đúng hướng dẫn hay chưa.
Trân trọng!