Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tuyển dụng vị trí Kế toán

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội dự kiến tuyển dụng 03 lao động hợp đồng làm việc tại vị trí Kế toán thuộc Phòng Tài chính kế toán của Bệnh viện trên cơ sở lựa chọn những cá nhân có năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt; đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ tại vị trí Kế toán viên.
Yêu cầu:
- Về trình độ: Tốt nghiệp đại học thuộc các trường Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính hoặc Đại học Ngoại thương. Chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Kiểm toán.
- Mô tả công việc: Thực hiện công việc của Kế toán.
- Ưu tiên:
+ Ứng viên tốt nghiệp loại Giỏi;
+ Ứng viên là Nam giới;
+ Ứng viên dưới 26 tuổi.
- Người dự tuyển nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần. Nơi nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức - Hành chính (Phòng 503, Nhà A2) Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Số 01 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.
- Hồ sơ gồm: Đơn xin việc; Sơ yếu lý lịch tự thuật (thời hạn trong vòng 01 tháng); Giấy khám sức khỏe (thời hạn trong vòng 01 tháng); Giấy khai sinh (sao công chứng); Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân (sao công chứng); Lý lịch tư pháp (thời hạn theo quy định); Bản sao văn bằng chuyên môn.
- Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 27/6/2022 đến hết ngày 08/7/2022.
- Điện thoại liên hệ trong giờ hành chính: 024.35747789.
- Hình thức tuyển: Bệnh viện tổ chức xét tuyển thông qua 2 vòng (Vòng 1: Xét hồ sơ; Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp).
Thí sinh đạt yêu cầu tại vòng 1 (đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo yêu cầu của thông báo tuyển dụng) mới được tham dự phỏng vấn tại vòng 2; Bệnh viện chỉ thông báo đến ứng viên đủ điều kiện xét tuyển tại vòng 2 (Không trả lại hồ sơ cho ứng viên không đạt yêu cầu).
Thời hạn hợp đồng và chế độ làm việc, tiền lương/thưởng theo thỏa thuận và quy định hiện hành của Bệnh viện; được đóng BHXH theo quy định; được dự tuyển viên chức theo kế hoạch của Bệnh viện.
Link bài viết: http://benhviendaihocyhanoi.com/bai-viet/tin-tuc-va-su-kien-thong-tin-tuyen-dung/thong-bao-tuyen-dung-lao-dong-hop-dong
Trân trọng thông báo!
BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI