Ấn tượng Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 1.264 tân thạc sĩ năm 2020

Hòa cùng không khí vui mừng, phấn khởi của đất nước chào đón Xuân mới Canh Tý 2020. Sáng ngày 11/01/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 1.264 tân thạc sĩ.

Quang cảnh buổi lễ
Tham dự buổi lễ có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học; PGS.TS Đặng Ngọc Đức – Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính; PGS.TS Vũ Huy Thông – Trưởng khoa Marketing; PGS.TS Đỗ Thị Hải Hà – Trưởng khoa Khoa học Quản lý; PGS.TS Nguyễn Ngọc Sơn – Trưởng khoa Kế hoạch Phát triển; PGS.TS Phạm Văn Hùng - Trưởng khoa Đầu tư; PGS.TS Vũ Hoàng Ngân - Trưởng khoa Kinh tế & Quản lý nguồn nhân lực; PGS.TS Nguyễn Thanh Hiếu - Trưởng khoa Lý luận chính trị; TS Nguyễn Trung Tuấn – Viện Trưởng Viện Công nghê thông tin & Kinh tế số; ThS Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp; cùng đồng chí trong Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cùng đại diện lãnh đạo các Khoa/Viện, Bộ môn; đại diện lãnh Phòng ban, Trung tâm trực thuộc trường, các giảng viên tham gia giảng dạy, hướng dẫn và đánh giá luận văn thạc sĩ và đặc biệt là sự hiện diện của 1.264 tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp trong năm 2020 cùng đông đảo người thân, gia đình và bạn bè.
Tự hào là một trong những cơ sở giáo dục đại học tiên tiến, với lịch sử 64 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đào tạo được hàng vạn cán bộ các cấp phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Năm 1977, Nhà trường là một trong những trường đại học đầu tiên được Chính phủ giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ sau đại học ở Việt Nam. Đến nay, sau 43 năm đã có gần 1.500 tiến sĩ và 16.000 thạc sĩ được nhận học vị này của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đội ngũ cán bộ này đã và đang có những đóng góp to lớn trong quá trình đổi mới và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, góp phần quan trọng nâng cao vị thế và uy tín của Nhà trường.
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ
Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS Phạm Hồng Chương nhiệt liệt chúc mừng chúc mừng 1.264 Tân thạc sĩ và gia đình về những thành công trong học tập và nghiên cứu tại thời khắc đáng nhớ này. PGS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh: "Thành công của các bạn đã mở ra cả một chân trời mới với nhiều cơ hội, thách thức và chắc chắn có cả những trải nghiệm thú vị còn đang chờ đợi phía trước. Tôi tin tưởng rằng bằng nghị lực, ý chí bản thân cùng với những kiến thức mới, được trang bị có hệ thống ở trình độ thạc sĩ của Nhà trường, các bạn sẽ tiếp tục nắm bắt cơ hội, vượt qua thử thách để vươn tới những thành công mới, trở thành những doanh nhân, những nhà quản lý tài năng của ngành, địa phương trong giai đoạn hội nhập và phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. Tôi mong rằng dù ở vị trí công việc nào, các bạn hãy làm việc bằng niềm đam mê và sự cống hiến, góp phần làm rạng danh truyền thống vẻ vang của một cơ sở giáo dục hàng đầu của đất nước, góp phần tô thắm thêm truyền thống đầy tự hào của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nhân dịp năm mới 2020 và xuân Canh Tý sắp đến, xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, chúc các tân thạc sĩ cùng gia đình sức khỏe, thành công và hạnh phúc".
Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học công bố quyết định công nhận học vị thạc sĩ cho 1.264 học viên
Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, ThS Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp công bố quyết định khen thưởng cho các tân thạc sĩ
Trong số 1.264 tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay, Hiệu trưởng Nhà trường đã ký quyết định khen thưởng cho 35 tân thạc sĩ đạt kết quả cao trong học tập và có nhiều đóng góp tích cực cho thành công của khóa học.

GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐT và PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các tân thạc sĩ

Tân thạc sĩ Nguyễn Đắc Tráng đại diện cho 1.264 tân thạc sĩ phát biểu và tặng quà tri ân các Thầy Cô giáo
 TS Bùi Trung Hải - Phó Trưởng phòng CTCT&QLSV công bố quyết định thành lập và ra mắt Mạng lưới Cựu học viên

GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐT và PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định thành lập Mạng lưới Cựu học viên