ACCA International Internship 2021 - Chương trình thực tập quốc tế dành cho sinh viên và học viên ACCA

Việc dịch Covid-19 bùng phát đã khiến nhiều quốc gia đóng cửa, khiến việc kết nối hay di chuyển trở nên khó khăn. Giáo dục đã chuyển sang các lớp học trực tuyến. Hầu hết các văn phòng bắt đầu văn hoá làm việc tại nhà. Các chương trình thực tập và ưu đãi cũng đã bị tạm dừng. Kết quả là, người trẻ, đặc biệt là sinh viên sắp ra trường ngày càng rơi vào tình trạng thiếu hụt cơ hội bước ra thế giới và tích luỹ kinh nghiệm làm việc quốc tế để phát triển sự nghiệp của họ.
Vì vậy, ACCA rất vui khi có thể mang đến cho các bạn chương trình thực tập quốc tế từ xa  trong thời điểm này để bạn có thể tiến xa hơn trên con đường nghề nghiệp kế toán, kiểm toán tài chính. Khi tham gia chương trình ACCA International Internship, ứng viên có cơ hội tham gia thực tập từ xa vị trí tài chính - kế toán - kiểm toán  tại các doanh nghiệp chất lượng như Baker Hughes, Roche, BAT, Kimberly-Clark (Malaysia) ... từ tháng 7 năm 2021, trải nghiệm công việc thực tế và tích luỹ thêm kiến thức, kết nối với các chuyên gia trong ngành từ nhiều nền văn hoá khác nhau, ngay tại Việt nam. Đây là cơ hội mang lại cho bạn không chỉ những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo mà còn giúp bạn luyện tập khả năng thích ứng cao và trở nên nổi bật trong thị trường làm việc ngày càng cạnh tranh.
yes NHỮNG AI CÓ THỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
Sinh viên sắp bước vào năm 4 đại học hoặc mới tốt nghiệp chuyên ngành tài chính kế toán
Điểm trung bình tích luỹ GPA từ 3.0 (trên thang điểm 4) và từ 7.5 (trên thang điểm 10)
Hoàn thành ít nhất 5 môn học trong chương trình ACCA
Trình độ Anh ngữ: từ IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương
 winkQUYỀN LỢI CỦA CÁC BẠN THAM GIA
1. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và đa văn hoá
2. Cơ hội thiết lập mạng lưới quan hệ giúp ứng viên có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai
3. Nhận trợ cấp thực tập lên đến nhiều con số tùy vị trí.
4. Có người hướng dẫn tại công ty và ACCA trong quá trình thực tập
enlightened Cách thức đăng ký: https://bitly.com.vn/s9453p
mail Thời hạn đăng ký: bắt đầu từ ngày 10 tháng 6
Những bạn đăng ký hợp lệ sẽ nhận được kết quả qua email và hướng dẫn các bước tiếp theo để bắt đầu chương trình.
Đăng ký ngay để cùng ACCA vững bước trên con đường nghề nghiệp kế toán, kiểm toán nào!
ACCA International Internship Program 2021 -  A WORLD OF POSSIBILITIES
Với mong muốn đưa đến cơ hội tiến ra thế giới ngay tại Việt Nam cho các bạn trẻ bản lĩnh, muốn phá bỏ giới hạn và thử thách bản thân, ACCA mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với ACCA International Internship, cung cấp cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn từ các công ty quốc tế hàng đầu, giúp bạn trở nên nổi bật trong thị trường lao động đầy cạnh tranh.

#aworldofpossibilities #ACCAInternationalInternship