Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tham dự ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2020 do báo Tuổi trẻ tổ chức

Sáng ngày 21/6/2020, Đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2020 do báo Tuổi trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức diễn ra tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Quang cảnh ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2020
Đoàn công tác của Nhà trường do ThS Mạc Văn Tạo – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên.
Ban tư vấn giải đáp thắc mắc của thí sinh
ThS Mạc Văn Tạo – Phó Trưởng phòng QLĐT tư vấn tại ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020
Tại ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2020, Bộ GD-ĐT và các trường đại học trong cả nước đã thông tin về kỳ thi THPT năm 2020 và phương án xét tuyển năm 2020.
Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2020 đã thu hút sự tham gia của rất nhiều các thầy cô cán bộ các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp địa bàn Hà Nội cùng đông đảo các bạn học sinh THPT không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn ở các tỉnh khác như Hòa Bình, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ...

Đông đảo các bạn học sinh THPT trên toàn địa bàn Hà Nội và các tỉnh khác tham dự ngày hội
Đem đến buổi tư vấn tuyển sinh không chỉ là những thông tin bổ ích về ngành nghề giúp ích cho các bạn học sinh. Các bạn sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng đem theo sự nhiệt huyết, tuổi trẻ năng động, Những hoạt động tương tác, chương trình văn nghệ thu hút sự quan tâm của nhiều các bạn học sinh tạo hiệu ứng tích cực cho buổi tư vấn.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay sẽ diễn ra trong hai ngày 9 và 10/8. Sau khi hoàn thành chấm thi, ngày 27/8 cả nước sẽ công bố kết quả thi.
Một số hình ảnh tại ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2020:

Bài và ảnh: Ban TVTS hướng nghiệp và Phòng Truyền thông