Tin tức & Sự kiện

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chính thức Khai mạc Giải bóng đá NEU - League năm 2020

Sau một thời gian chuẩn bị, chiều ngày 22/5/2020, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá NEU - League năm 2020 cùng các trận thi đấu đầu tiên.

 
PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường giao bóng khai mạc giải thi đấu
Toàn cảnh buổi lễ
Tham dự lễ khai mạc, về phía lãnh đạo Nhà trường có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, các tổ chức chính trị - xã hội trong toàn trường. Về phía các đơn vị tài trợ có đại diện Ngân hàng BIDV chi nhánh Quang Trung; Công ty TNHH Thể thao Bách Hiền; VNAsport; cùng sự có mặt đông đủ của các vận động viên đến từ 22 đội bóng, các lãnh đội và đông đảo cổ động viên.
PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu khai mạc giải đấu, PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, đây là lần đầu tiên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức giải bóng đá quy mô và theo một phương thức hoàn toàn mới. Giải đấu NEU - League hứa hẹn sẽ đem lại cho các cầu thủ, các cổ động viên những giây phút đẹp, ý nghĩa, góp phần thắt chặt tình đoàn kết của sinh viên giữa các khoa viện và các các bộ viên chức trong toàn trường. Để giải đấu đạt được các mục tiêu, ý nghĩa đề ra, PGS.TS Bùi Đức Thọ hi vọng các cầu thủ tham dự giải đấu sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tránh những hành vi bạo lực, phi thể thao để cống hiến cho khán giả những pha bóng hay cùng những bàn thắng đẹp mắt nhất.
Trọng tài Phan Trung Kiên - đại diện tổ trọng tài tuyên thệ trước giải đấu
VĐV Cao Việt Tùng - Đại diện VĐV tuyên thệ trước giải đấu
NEU - League năm 2020 - giải bóng đá thường niên được đón chờ nhất trong năm do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Giải đấu năm nay có sự tham dự của 440 vận động viên đến từ 22 đội bóng; với 21 vòng đấu cùng 231 trận tranh tài hứa hẹn sẽ mang đến cho mùa giải những trận đấu kịch tính, đầy bất ngờ.
Hi vọng rằng NEU - League năm 2020 sẽ tạo ra một sân chơi lôi cuốn, mang lại giá trị tinh thần cho các bạn sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, giúp các sinh viên không chỉ thỏa mãn niềm đam mê cùng tình yêu với bóng đá mà còn hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập, rèn luyện của các em.
ThS Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng phòng CTCT & QLSV điều hành chương trình buổi lễ
Một số hình ảnh tại lễ khai mạc NEU - League năm 2020:
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông
Các tin khác:

Liên kết nhanh

VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Liên hệ với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?