THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT DUYỆT ĐƠN HỌC GHÉP (HK1/2020-2021) (07/08/2020)

Kính gửi SV ĐHCQ từ khóa 60 trở về trước!

Căn cứ thông tin sinh viên đăng ký học ghép và đơn học ghép sinh viên đã nộp, P.QLĐT thông báo tới những SV đã nộp đơn học ghép những nội dung như sau:

1, Sinh viên theo dõi kết quả xét duyệt đơn học ghép ở file đính kèm.
2, Sinh viên kiểm tra lại các thông tin liên quan: họ tên, mã sinh viên, lớp đăng ký học ghép. Nếu có sai sót đề nghị đến phòng A1-211 gặp thầy Hoàng để điểu chỉnh cho chính xác.
3, Có một số lớp học phần do số lượng sinh viên đăng ký nhiều nên sẽ tách ra thành 1 lớp khác có lịch học tương đương như lớp đã đăng ký học ghép (cụ thể đã được ghi trong cột "Kết quả xét duyệt").
4, Sinh viên có thắc mắc về đăng ký học ghép đề nghị liên hệ thầy Hoàng (P211-A1) để được giải đáp. Thời gian trong ngày 11 và 12/08/2020.
5, Sinh viên thường xuyên theo dõi những thông báo liên quan đến lịch học và thời khóa biểu trên mạng QLĐT để biết thêm các thông tin.