Tin tức & Sự kiện

SINH VIÊN VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC TRONG 3 NĂM


Nguyễn Thị Khánh Chi - sinh viên Khóa 59 chuyên ngành Kiểm toán thuộc Viện Kế toán - Kiểm toán ĐH Kinh tế Quốc dân đã xuất sắc trở thành sinh viên đầu tiên của Kiểm toán K59 tốt nghiệp chương trình đại học. Đây là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng không ngừng trong 3 năm học vừa qua.
Nhắc tới Khánh Chi, người ta nhắc tới một cô sinh viên có kết quả học tập vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô bạn đã từng xin rút khỏi Đội văn nghệ để có thể tập trung vào học tập. Quãng thời gian năm nhất tham gia vào các hoạt động của Đội văn nghệ đã để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp, tuy nhiên Chi nhanh chóng xác định được mục tiêu hoàn thành chương trình Đại học sớm nhất có thể nên đã chủ động dành phần lớn thời gian cho việc học. Cô bạn chia sẻ rằng luôn cảm thấy biết ơn các thầy cô của Viện Kế toán - Kiểm toán đã chỉ bảo và đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp Chi hoàn thành chương trình một cách thuận lợi.
Bên cạnh thành tích học tập vô cùng xuất sắc, cô bạn hiện đang là Ủy viên BCH Liên chi đoàn Viện Kế toán - Kiểm toán. Quãng thời gian hoạt động cùng Liên chi đoàn đã giúp tân cử nhân trưởng thành hơn, đồng thời có thêm nhiều trải nghiệm và bài học quý giá. Đối với Khánh Chi, Liên chi đoàn là mái nhà thứ hai, là nơi lưu giữ những hình ảnh đẹp của quãng thời gian sinh viên cũng như những mối quan hệ và tình cảm mà cô bạn luôn trân trọng.
Nhờ những thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn, Khánh Chi đã chính thức được đứng vào hàng ngũ của Đảng từ cuối tháng 6/2020. Chia sẻ về những dự định trong thời gian tới, tân cử nhân - và cũng là tân Đảng viên - sẽ hoàn thành chương trình thứ hai đang theo học tại ĐH Kinh tế Quốc dân là Luật, sau đó sẽ đi du học. Chúc cho cô bạn đa tài này sẽ hoàn thành được những ước mơ, dự định của mình.
Bài phỏng vấn Khánh Chi: https://laodong.vn/video/mo-lam-kiem-toan-vien-nu-sinh-tot-nghiep-dai-hoc-than-toc-trong-3-nam-835537.ldo?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30
Các tin khác:

Liên kết nhanh

VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Liên hệ với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?