Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2019 – 2020, sáng nay 29/6/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức chương trình Phổ biến quy định cho sinh viên Đại học chính quy trước khi đi học tại các trung tâm GDQP&AN.

Quang cảnh chương trình
Tham dự chương trình có GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Triệu – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường; đại diện các trung tâm GDQP&AN cùng gần 4700 sinh viên đại học chính quy đi học GDQP&AN trong đợt này.
GS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại chương trình
Tại các buổi phổ biến, sinh viên sẽ được giới thiệu sơ lược về trung tâm GDQP&AN, được phổ biến nội quy, quy định và những thông tin về tư trang cần thiết trước khi chính thức lên đường đi học GDQP&AN vào ngày 5 và 6/7 tới đây.
Các buổi phổ biến quy định cho sinh viên Đại học chính quy trước khi đi học tại các trung tâm GDQP&AN sẽ tiếp tục diễn ra từ nay cho đến hết ngày 30/6.

Đại diện lãnh đạo các Phòng ban trả lời và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông