Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp viên chức Viện Kế toán - Kiểm toán

Chiều ngày 27/8/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý và bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp, giảng viên chính, chuyên viên chính cho 162 viên chức trong đó bổ nhiệm chức vụ quản lý cho 14 đồng chí và bổ nhiệm thăng hạng chức danh nghề nghiệp cho 148 đồng chí.

Đợt này Viện Kế toán - Kiểm toán có 11 Thầy Cô được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp và giảng viên chính . Cụ thể:
Giảng viên cao cấp:
1. TS. Phạm Thị Thủy
Giảng viên chính gồm:
1. TS. Hà Thị Phương Dung
2. TS. Nguyễn Thị Mai Anh.
3. TS. Nguyễn Thanh Hiếu
4. TS. Tạ Thu Trang
5. TS. Trần Trung Tuấn
6. TS. Nguyễn Hà Linh
7. TS. Nguyễn Thị Lan Anh
8. TS. Lê Quang Dũng
9. TS. Nguyễn Đức Dũng
10. TS. Hà Hồng Hạnh
11. ThS Trần Quang Chung
Viện Kế toán - Kiểm toán chúc mừng các Thầy Cô sức khỏe và thành công với công việc hiện tại, từng bước dìu dắt nhiều thế hệ sinh viên nhà trường trong tương lai.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Lãnh đạo trường trao quyết định cho GVCC. TS. Phạm Thị Thủy
.

Thầy cô vui mừng nhận quyết định từ lãnh đạo nhà trường