Lãnh đạo Nhà trường trực tiếp thăm hỏi, động viên các cán bộ giảng viên đang thực hiện nhiệm vụ tại tỉnh Bắc Giang trước giờ thi THPT năm 2020

Đồng hành cùng kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020, sáng nay (08/8/2020), lãnh đạo Nhà trường đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên hơn 100 cán bộ, giảng viên của Nhà trường đang thực hiện nhiệm vụ tại tỉnh Bắc Giang, đồng thời kiểm tra tình hình sinh hoạt, ăn ở và công tác kiểm tra tổ chức coi thi trước ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Lãnh đạo Nhà trường thăm hỏi, động viên tinh thần cho các cán bộ, giảng viên đang làm nhiệm vụ tại các điểm thi
Tham dự đoàn công tác có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; PGS.TS Bùi Đức Triệu – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; ThS Đỗ Xuân Dũng – Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế; ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT&QLSV; cùng đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội trong toàn trường.
Tại các điểm thi, lãnh đạo Nhà trường đã cảm ơn và động viên tinh thần cho tập thể cán bộ, giảng viên tham gia thực hiện nhiệm vụ quốc gia trong một kỳ thi đặc biệt, chưa từng có trong lịch sử vì dịch bệnh Covid-19. Lãnh đạo Nhà trường cũng nhắc nhở các cán bộ, giảng viên làm công tác thanh tra luôn nghiêm túc tuân thủ các quy chế của Bộ GD&ĐT, đồng thời đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT nhằm đảm bảo một kì thi an toàn, chất lượng và hiệu quả.
Cũng trong chiều nay (08/8), hơn 19 nghìn thí sinh tại tỉnh Bắc Giang đã đến các điểm thi làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (đợt 1). Năm nay, toàn tỉnh Bắc Giang có một Hội đồng thi với 35 điểm thi, 823 phòng thi. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, nhất là sau khi tỉnh Bắc Giang có ca nhiễm Covid-19 tại huyện Sơn Động, công tác bảo đảm an toàn sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và thí sinh tham dự kỳ thi được đặt lên hàng đầu.
Một số hình ảnh tại chuyến công tác:

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông