Tin tức & Sự kiện

Lãnh đạo Nhà trường đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ Phòng Quản lý Khoa học nhân ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam 18/5

Sáng nay 18/5/2020, Lãnh đạo Nhà trường đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ Phòng Quản lý Khoa học nhân ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam 18/5.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường và các cán bộ, viên chức Phòng Quản lý Khoa học.
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
Phát biểu tại buổi gặp mặt chúc mừng nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, PGS.TS Phạm Hồng Chương biểu dương và ghi nhận những thành tích của các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường trong sự nghiệp phát triển khoa học công nghệ của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng như những đóng góp, cống hiến của các cán bộ viên chức phòng Quản lý Khoa học cho hoạt động nghiên cứu khoa học của Nhà trường trong những năm vừa qua. PGS Hiệu trưởng hi vọng phòng Quản lý Khoa học sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, truyền cảm hứng và niềm say mê sáng tạo khoa học, công nghệ tới các cán bộ, giảng viên và sinh viên, đồng thời gắn kết cộng đồng khoa học trong và ngoài trường.
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt
Trong giai đoạn vừa qua, hoạt động khoa học và công nghệ của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đạt được sự phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là sự gia tăng về số lượng chủ trì đề tài cấp Quốc gia; các đề tài nghiên cứu cơ bản (Naforted). Tự hào là Trung tâm nghiên cứu về các nền tảng lý thuyết, phân tích chính sách (tư vấn, phản biện chính sách) và tư vấn doanh nghiệp có chất lượng cao, với các sản phẩm NCKH được công nhận trong nước, khu vực và quốc tế. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là nơi thu hút và nuôi dưỡng các nhà khoa học hàng đầu, có uy tín trong nước và khu vực về các chuyên ngành kinh tế, quản trị và quản lý kinh tế; đồng thời là nơi đào tạo bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho các nhà khoa học trẻ. Qua đó, khẳng định được vị thế là một trung tâm nghiên cứu và diễn đàn chia sẻ khoa học và tư vấn kinh tế, quản trị kinh doanh lớn và có uy tín hàng đầu của Việt Nam, đóng góp kiến nghị có trọng lượng đối với các cơ quan Bộ, Ban ngành Trung ương.
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông
Các tin khác:

Liên kết nhanh

VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Liên hệ với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?