HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO VÀ SINH VIÊN VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Sáng nay, 13/9/2020, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Viện Kế toán - Kiểm toán phối hợp tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo và sinh viên của Viện.

Điểm đặc biệt là hội nghị năm nay được tổ chức đồng thời trên nền tảng Microsoft Teams và livestream trực tiếp trên hai fanpage Viện Kế toán - Kiểm toán và LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán NEU; từ đó tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội gửi những thắc mắc của mình tới lãnh đạo và các thầy, cô của Viện. Tới tham dự hội nghị, về phía Viện Kế toán - Kiểm toán có:
PGS. TS. Nguyễn Hữu Ánh - Viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán
 TS. Đinh Thế Hùng - Phó Viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán
PGS. TS. Phạm Đức Cường - Trưởng bộ môn Nguyên lý Kế toán
TS. Trần Trung Tuấn - Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin kế toán
TS. Phạm Xuân Kiên - Phó trưởng bộ môn Kế toán quản trị
 TS. Lê Quang Dũng - Phó trưởng bộ môn Kiểm toán
TS. Nguyễn Đức Dũng - Phó trưởng bộ môn Kế toán tài chính
ThS. Trần Quang Chung - Phó trưởng bộ môn Nguyên lý Kế toán
ThS. Nguyễn Phương Linh - Phó bí thư Đoàn trường; Bí thư LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán
 Cùng toàn thể giảng viên và sinh viên Viện Kế toán - Kiểm toán
Hội nghị đã diễn ra trên tinh thần trao đổi thẳng thắn, khách quan, đi thẳng vào các vấn đề còn thắc mắc của các bạn sinh viên. Tổng hợp từ các phiếu cũng như từ hai fanpage, hội nghị ghi nhận gần 200 câu hỏi cần giải đáp của các bạn sinh viên. Các câu hỏi xoay quanh những thay đổi chương trình học tập, chuẩn đầu ra của một số môn học như Tiếng Anh, Tin học, các vấn đề về công tác của Đảng, Đoàn Thanh niên, … Phần lớn các thắc mắc được đưa ra trong hội nghị đã được lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Viện cũng như các thầy, cô của Viện Kế toán - Kiểm toán giải đáp tại hội trường. Bên cạnh đó, một số câu hỏi mang tính chất chuyên môn cao liên quan đến chương trình học tập, thực tập của sinh viên sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất.
Một số hình ảnh từ hội nghị:

Bài và ảnh: Viện Kế toán - Kiểm toán