Gặp mặt tri ân giảng viên sĩ quan biệt phái của Khoa Giáo dục Quốc phòng

Sáng ngày 22/5/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Gặp mặt tri ân giảng viên sĩ quan biệt phái của Khoa Giáo dục Quốc phòng đã công tác tại Trường từ năm 2018 đến nay.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Học viện Hậu cần có đại tá Vũ Văn Tựu - Ủy viên thường vụ Đảng ủy Học viện Hậu cần, Chủ nhiệm Chính trị; đại tá Phạm Văn Hùng – nguyên Trưởng khoa Giáo dục Quốc phòng, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và các đồng chí cùng đi. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Quang Dong – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, các tổ chức chính trị - xã hội trong toàn trường.
Thực hiện Đề án đổi mới phương thức học tập các môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho sinh viên chính quy theo hướng gắn lý thuyết với thực hành, tăng cường tính kỷ luật và ý thức học tập cho sinh viên trong môi trường quân đội chính quy, tập trung. Từ 15/5/2020 giảng viên Khoa Giáo dục Quốc phòng là sĩ quan biệt phái đã thực hiện thu quân về đơn vị cũ là Học viện Hậu cần.
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Học viện Hậu cần luôn có mối quan hệ mật thiết, gắn bó suốt gần 40 năm qua. Trong khoảng thời gian đó, Khoa Giáo dục Quốc phòng đã trở thành một phần máu thịt của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nhà trường luôn trân trọng và ghi nhớ những cống hiến, đóng góp của các thầy cô tại Khoa Giáo dục Quốc phòng đối với sự phát triển chung của Nhà trường. Thay mặt tập thể sư phạm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS Hiệu trưởng chúc các giảng viên sĩ quan biệt phái của Khoa Giáo dục Quốc phòng luôn mạnh khỏe và thành công trên cương vị công tác mới. Chúc cho mối quan hệ giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Học viện Hậu cần sẽ ngày càng gắn bó và phát triển hơn nữa trong tương lai.
Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hậu cần và Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định v/v điều động cán bộ
GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí nhận quyết định điều động cán bộ

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa tri ân và chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên sĩ quan biệt phái của Khoa Giáo dục Quốc phòng
Ths Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp điều hành chương trình