Thông báo đăng ký tham gia chương trình hỗ trợ công bố quốc tế thuộc hệ thống ISI/SCOPUS năm 2020

Kính gửi: Các nhà khoa học trong Trường!

Nhằm tạo bước tiến đột phá trong hoạt động công bố quốc tế và hình thành các nhóm nghiên cứu mạnh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), Nhà trường hướng dẫn các nhà khoa học đăng ký tham gia chương trình hỗ trợ công bố quốc tế thuộc hệ thống ISI/SCOPUS năm 2020 như sau:
ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ
- Đối tượng đăng ký tham gia chương trình theo hình thức nhóm nghiên cứu bao gồm cán bộ, viên chức cơ hữu của NEU; sinh viên, học viên cao học, NCS của NEU và các nhà khoa học khác ngoài NEU.
- Mỗi nhóm nghiên cứu phải có tối thiểu 03 cán bộ, viên chức cơ hữu của NEU, trong đó ít nhất 50% số cán bộ, viên chức cơ hữu này chưa có bài báo quốc tế thuộc hệ thống ISI và SCOPUS tính đến thời điểm đăng ký;
- Trưởng nhóm nghiên cứu phải là cán bộ, viên chức cơ hữu của NEU.
TÀI LIỆU VÀ THỜI GIAN ĐĂNG KÝ
Bộ tài liệu đăng ký download tại trang web cấp 2 Phòng QLKH, Mục Văn bản – Biểu mẫu/Nhóm công bố quốc tế: https://khoahoc.neu.edu.vn/vi/quy-trinh/quy-trinh-nhom-cong-bo-quoc-te
Các nhóm nghiên cứu gửi bộ tài liệu (bản cứng và bản mềm) về Phòng Quản lý Khoa học  trước 17h00 ngày 30/8/2019.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Cán bộ phụ trách: ThS. Nguyễn Chí Dũng, Điện thoại: 0983.396.518
Cán bộ hỗ trợ: ThS. Vũ Trung Hiếu, Điện thoại: 0904.860.668