Recap Training Series: Empowering Accounting and Audit Vietnam

Ngày 16/4 vừa qua, Viện Kế toán - Kiểm toán - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng Mazars Việt Nam và SAPP Academy đã tổ chức thành công sự kiện Training Series: Empowering Accounting and Audit Vietnam - Case Study: Vingroup - Tinh Hoa Chiến Lược Tài Chính.
Giảng viên buổi học là chị Hoàng Trà Mi - Manager, Audit & Assurance Services tại Mazars Vietnam và anh Nguyễn Ngọc Hải - Giám đốc khối sản phẩm ACCA tại SAPP Academy đã chia sẻ về case study của Tập đoàn Vingroup theo phương pháp giảng dạy hiện đại - Case - Based Learning. Qua case study thực tế này, các bạn sinh viên đã biết cách nhìn nhận động thái của doanh nghiệp một cách đa chiều, không chỉ dưới góc độ kinh doanh mà còn trong bối cảnh tài chính. Bên cạnh đó, các bạn tham gia sự kiện còn được rèn luyện nhiều kỹ năng cũng như thu nạp được nhiều kiến thức khác như: Phân tích nguồn doanh thu của doanh nghiệp dựa trên Báo cáo tài chính, nhận diện các rủi ro tài chính từ Báo cáo tài chính và các hoạt động của doanh nghiệp,...
Xuyên suốt buổi học, các bạn sinh viên đã sôi nổi tham gia các hoạt động được thiết kế theo phương pháp Active Learning. Sau buổi học, nhiều bạn đã gửi feedback cho BTC rằng “Mình thích phần teamwork của sự kiện nhất, sự kiện đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên làm việc nhóm, phân tích, tổng hợp thông tin, suy nghĩ đa chiều”.
Mong rằng, SAPP Academy và Mazars Việt Nam sẽ có cơ hội đồng hành cùng các bạn sinh viên và Viện Kế toán - Kiểm toán - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ở nhiều sự kiện trong tương lai.
 Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết SAPP SAarss Training Series: Empowering Accountin Audit AuditVietnam Vietnam 0 Chủ đề: roup- hoa chiến lược tà r án-Kiểmtoán án n- Kiểm toán

Có thể là hình ảnh về 7 người, kèn clarinet và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, phòng tin tức và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, phòng tin tức và văn bản cho biết SAPP .મા ጀህ बন Desuma 21 Millenials 11