RECAP TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN K65

Chương trình “Tập huấn Cán bộ Đoàn” là sự kiện thường niên do Đoàn TNCS trường ĐH KTQD tổ chức nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng và gắn kết tình thần đoàn kết cho các Cán bộ Đoàn, các cấp.
Chuyến đi diễn ra trong 2 ngày 1 đêm tại Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông, Bà Vì, Hà Nội. Tiếp nối thành công của những năm trước, chương trình năm nay đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng hết sức tích cực từ các bạn sinh viên cũng như thầy cô Đoàn trường.
Mong rằng chương trình Tập huấn Cán bộ Đoàn sẽ để lại cho các bạn thật nhiều những kỷ niệm đáng nhớ và học hỏi thêm các kỹ năng cần thiết trong những hoạt động tiếp theo.

Có thể là hình ảnh về kèn clarinet, kèn oboe và văn bản

Có thể là hình ảnh về 14 người, hoa thanh cúc và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, ngọn lửa và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, ngọn lửa, thiết bị chiếu sáng, đám đông và văn bản cho biết 7 YOUTH NEU MEDIA