Hội nghị bầu thành viên Hội đồng trường đại diện cho giảng viên, nghiên cứu viên nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng ngày 28/6/2019, tại Hội trường G1 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Hội nghị bầu thành viên Hội đồng trường đại diện cho giảng viên, nghiên cứu viên nhiệm kỳ 2019-2024 do PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị
Tham dự hội nghị còn có GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư TT Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí thuộc thành phần Hội nghị là Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn trường, Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội cựu chiến binh và Trưởng các đơn vị thuộc Trường.
  PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường quán triệt tại hội nghị
Mở đầu Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường đã quán triệt mục đích, nội dung của việc bầu đại diện của giảng viên, nghiên cứu viên làm thành viên Hội đồng trường. Tiếp đó, Hội nghị đã tiến hành thảo luận về danh sách ứng viên và đề cử thêm ứng viên; đồng thời thông qua danh sách ứng viên để bầu thành viên Hội đồng trường; Đề xuất và biểu quyết thông qua danh sách Tổ kiểm phiếu.
TS. Nguyễn Hữu Đồng - Chủ tịch Công đoàn trưởng ban kiểm phiếu giới thiệu và điều hành phiên bỏ phiếu
Sau 2 tiếng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, theo đúng quy trình, Hội nghị đã bầu ra 10 ứng viên xuất sắc trúng cử làm thành viên Hội đồng trường đại diện cho giảng viên, nghiên cứu viên nhiệm kỳ 2019-2024.
Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các đại biểu thảo luận về danh sách ứng viên và đề cử thêm ứng viên tại hội nghị

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu kín để bầu ra các ứng viên xuất sắc làm thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2019-2024
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông