Tin tức & Sự kiện

Vòng 12 Giải bóng đá NEU-League 2020: CSV-NEU tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng

Tuần vừa qua, các trận đấu thuộc lượt trận thứ 12 giải bóng đá NEU-League 2020 đã tiếp tục diễn ra trong hai ngày 08, 09/8/2020. Đội bóng CSV-NEU tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình khi giành trọn 3 điểm và củng cố vững chắc ngôi vị đầu bảng.

 
Bảng xếp hạng vòng 12 Giải bóng đá NEU-League 2020
NEU-League 2020 đã đi được một nửa chặng đường và để lại những dấu ấn khá đậm nét. Các đội đã có cách tổ chức, tập luyện cũng như thi đấu chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với những vòng đầu tiên. 3/21 đội bóng sở hữu HLV chuyên nghiệp và tất cả đều được cọ xát với BIDV Quang Trung - Đội bóng được tổ chức chuyên nghiệp nhất giải đấu. Bên cạnh đó NEU-League cũng được giới chuyên môn đánh giá là đi đầu trong hệ thống những giải bóng đá dành cho sinh viên.
Tổng hợp tỉ số vòng 12
Tại các trận đấu thuộc lượt trận thứ 12, CSV-NEU tiếp tục có một trận đấu dễ dàng khi chỉ phải gặp một đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều, họ liên tiếp có được 6 bàn thắng, qua đó củng cố vững vàng ngôi vị đầu bảng.
Ở trận đấu khác giữa CBGV-NEU và Viện CNTT, ngay từ những phút đầu trận đã có những màn đụng độ từ cả hai bên, đem đến cho khán giả những pha bóng gay cấn, quyết liệt. Tuy nhiên chiến thắng chung cuộc 2-1 đã nghiêng về phía CBGV-NEU với lối đá chắc chắn. Cùng tại vòng này, sau chiến thắng dễ dàng 6-0 trước Liên quân L&NNKT, BIDV Quang Trung đã dễ dàng có được 3 điểm và bám đuổi quyết liệt CSV-NEU với cách biệt chỉ 2 điểm. Các vị trí còn lại trong top 5 của bảng xếp hạng lần lượt thuộc về các đội bóng: BIDV Quang Trung, Viện KT-KT, CBGV-NEU và Khoa QTKD.
Bài và ảnh: NEU-League & Phòng Truyền thông
Các tin khác:

Liên kết nhanh

VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Liên hệ với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?