TUYỂN DỤNG CỦA CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ CHESO HÀ NỘI

Công ty TNHH Máy móc thiết bị Cheso Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:
- Vị trí: Nhân viên kinh doanh;

- Số lượng: 06 người;
- Mô tả công việc:
+ Theo dõi danh sách khách hàng đã và đang hợp tác với công ty bằng cách tìm hiểu nhu cầu sản phẩm của khách hàng về (máy ép phun nhựa/ thiết bị phụ trợ ngành nhựa/ dịch vụ hậu mãi) sau đó tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp, đàm phán, theo dõi để có thể hoàn thành công việc bán hàng.
+ Xây dựng kế hoạch chiến lược và triển khai các hoạt động kinh doanh cho các sản phẩm  máy ép phun nhựa và các phụ kiện nghành nhựa.
+ Mở rộng thị trường và dữ liệu khách hàng mới bằng tất cả các kênh.
+Tư vấn sản phẩm phù hợp cho khách hàng, gửi báo giá hợp đồng sản phẩm, cập nhật thông tin đơn hàng và chăm sóc khách hàng từ khâu bắt đầu đến khâu hậu mãi.
+ Kết hợp với các ban bộ của công ty (kỹ thuật, trợ lý, kế toán) để cùng theo dõi và chăm sóc khách hàng tốt nhất đảm bảo mối quan hệ đối tác trong một mối quan hệ tốt đẹp bền vững.
+ Hỗ trợ tìm kiếm các cơ hội phát triển và phát triển của Công ty về mọi mặt: tăng cường tiếp xúc / nhận thức về thương hiệu, tăng cơ sở dữ liệu, v.v.
+ Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.|
+ Nhân viên sau khi nhận việc sẽ được đào tạo tại Tổng công ty.

- Yêu cầu:
+ Tốt nghiệp cao đẳng trở lên (đặc biệt các ngành nghề marketing, kinh tế, ngoại thương,kỹ thuật).
+ Chấp nhận sinh viên mới ra trường.
+ Ưu tiên ứng viên có hiểu biết về kỹ thuật, máy móc, có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng và marketing.
+ Ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Trung (bắt buộc).
+ Chăm chỉ, trung thực, có tư duy tốt.
+ Tinh thần làm việc đội nhóm cao.
+ Có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.
- Quyền lợi:
+ Ứng viên sau khi phỏng vấn đạt sẽ được cử sang Tổng công ty để đào tạo.
+ Mức lương+ hoa hồng: hấp dẫn tùy thuộc vào năng lực.
+ Môi trường làm việc thuận lợi, thân thiện.
+ Có điều kiện khẳng định bản thân, có cơ hội thăng tiến, được đào tạo.
+ Được hưởng các chế độ, quyền lợi theo luật định (BHXH, BH Y tế…).. thưởng Tết....
- Nộp hồ sơ liên hệ: Ms Vân
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ CHESO HÀ NỘI
Địa chỉ: Cụm công nghiệp thanh oai, xã bích hòa, huyện thanh oai, hà nội