Tổng hợp vòng 17 giải bóng đá NEU-League 2020: Bùng nổ kịch tính!

Tuần vừa qua, các trận đấu thuộc vòng thứ 17 giải bóng đá NEU-League 2020 vẫn tiếp tục diễn ra trên sân bóng đá cỏ nhân tạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Với những màn trình diễn đầy kịch tính và lôi cuốn đã mang lại sức hút đặc biệt cho giải bóng đá năm nay.

Bảng xếp hạng vòng 17 Giải bóng đá NEU-League 2020
Càng đi đến những vòng cuối, cả hai đội bóng BIDV Quang Trung và CSV-NEU đều thể hiện quyết tâm cao độ để có thể chạm tay tới danh hiệu cao nhất của mùa giải. Sự căng thẳng là điều luôn hiện hữu ở những trận thi đấu của 2 đội bóng đầy tham vọng. Vòng 17 khép lại, với chiến thắng thuyết phục 6-1 trước đội bóng của khoa QTKD, BIDV Quang Trung đã xuất sắc mang về cho mình 3 điểm, tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với 44 điểm. Xếp sau BIDV Quang Trung là đội bóng CSV-NEU với 43 điểm do trận đấu giữa CSV-NEU và SVQT tạm hoãn.
Tuần này, với loạt trận hết sức kịch tính cùng hiệu suất ghi bàn khá cao ở mỗi cặp đấu đã giúp người hâm mộ được thưởng thức những trận cầu đầy cảm xúc. Với kết quả chung cuộc 5-0 trước đội bóng Khoa Marketing, KT-KT cũng đã mang về cho mình trọn vẹn 3 điểm, giành vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Các vị trí còn lại trong Top 5 lần lượt thuộc về CBGV-NEU với 31 điểm và Khoa QTKD với 30 điểm.
Tổng hợp tỉ số vòng 17
Khi giải đấu đang bước vào những vòng đấu cuối cùng, khoảng cách điểm số giữa các đội bóng cũng rất sít sao, chắc hẳn khán giả sẽ còn được chứng kiến thêm nhiều cuộc bứt phá ngoạn mục khác nữa. Vòng 18 của giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vào cuối tuần này - 19, 20/9/2020.
Một số hình ảnh tại vòng thứ 17:

Bài và ảnh: NEU-League 2020 và Phòng Truyền thông