THÔNG BÁO V/v Bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống tường lửa, UPS và hệ thống cảnh báo cho phòng máy chủ

TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN
TRUNG TÂM ƯDCNTT

------------------

Hà Nội, ngày 12 tháng 11 năm 2019

(V/v :Bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống
 tường lửa, UPS  và hệ thống cảnh báo cho phòng máy chủ)

Kính gửi : Các đơn vị trong trường

Để đảm bảo hệ thống hạ tầng CNTT của Nhà trường được hoạt động an toàn và thông suốt, Trung tâm Ứng dụng Công nghệ thông tin thực hiện nâng cấp, cài đặt cấu hình mới 02 thiết bị tường lửa (Firewall), thay pin cho hệ thống lưu điện và lắp đặt hệ thống cảnh báo nhiệt độ, độ ẩm cho phòng máy chủ tại A3 (hội trường A). Vì vậy trong khoảng thời gian dự kiến từ 13h30 đến 16h30 thứ 7 ngày 16/11/2019, một số các dịch vụ trường (Cổng thông tin, Thư điện tử, E-office, onegate, truy cập internet trên PC, Wifi…) sẽ tạm ngưng hoạt động. Sau khoảng thời gian trên, hệ thống thông tin của trường sẽ hoạt động bình thường.
Kính đề nghị các đơn vị thông báo cho cán bộ, giảng viên và người học được biết và mong nhận được sự thông cảm của đơn vị vì sự bất tiện này.
            Trân trọng!
Nơi nhận:
- BGH (để chỉ đạo);
- Các đơn vị trong trường
- Cổng TTĐT (để thông báo);
- Lưu P.TH, TTUDCNTT.