Thông báo lịch thi hệ Văn bằng 2 Chính quy Học kỳ 2 năm học 2018-2019

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO    CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN              Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: …… /ĐHKTQD- QLĐT
V/v: Thông báo lịch thi hết học phần
hệ VB2CQ – HK2/2018-2019
   Hà Nội, ngày 22 tháng 04 năm 2019

Kính gửi:    - Trưởng các Khoa, Viện, Bộ môn;
                             - Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục;
                             - Sinh viên hệ VB2CQ các khóa.

Căn cứ vào kế hoạch giảng dạy, học tập hệ VB2CQ các khóa 29A, 29B, 30A, 30B. Nhà trường thông báo tới Trưởng các đơn vị về Lịch thi hết học phần Học kỳ 2 - Năm học 2018-2019 theo những nội dung như sau:
- Lịch thi chi tiết theo dõi trong bản đính kèm hoặc trên cổng thông tin điện tử của Nhà trường và Phòng Quản lý đào tạo.
- Thời gian thi hết học phần: Bắt đầu từ ngày 20/05/2019 đến ngày 23/06/2016.
- Thi viết: Ca 5 bắt đầu từ 18h00;
- Thi trắc nghiệm trên máy: tại Phòng máy tính tầng 6 (Giảng đường A2)
            + Ca 4 bắt đầu từ 13h00.
            + Ca 5 bắt đầu từ 14h30.
- Trưởng Bộ môn chịu trách nhiệm duyệt đề thi theo đúng quy định về nội dung, hình thức, số lượng đề gốc và chuyển đề gốc tới Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục để in sao theo đúng thời gian quy định trong lịch thi.
- Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục tổ chức nhận bài thi sau khi kết thúc ca thi tại phòng nghỉ giáo viên của giảng đường thi.
- Căn cứ vào lịch thi, đề nghị các Khoa, Viện, Bộ môn thông báo đến giảng viên, sinh viên biết và thực hiện. Quy trình tổ chức coi thi, chấm thi hết học phần thực hiện theo Quyết định số 1755/QĐ-ĐHKTQD ngày 23/10/2017 của Hiệu trưởng.
- Giảng viên giảng thông báo với sinh viên những trường hợp không được thi phải học lại và chuyển danh sách điểm tư cách (10%) và điểm kiểm tra (20%) tới Trưởng Bộ môn để làm danh sách thi kết thúc học phần.
- Việc nhập điểm học phần lên mạng Quản lý đào tạo thực hiện theo Quyết định số 1755/QĐ-ĐHKTQD ngày 23/10/2017 của Hiệu trưởng.
- Nhà trường sẽ thông báo công khai những Bộ môn nhập điểm muộn trên hệ thống QLĐT trực tuyến;
- Trong quá trình thực hiện, các Khoa, Viện, Bộ môn cần giải đáp thắc mắc xin liên hệ với bộ phận kế hoạch giảng dạy, học tập và thi : đ/c Phạm Trương Ngọc Sơn, Phòng 211 nhà A1, email: sonpt@neu.edu.vn

Nơi nhận:
- Như đề gửi;