Thông báo kế hoạch triển khai quản lý các chương trình hệ chính quy đào tạo bằng Tiếng Anh

TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN
––––––––––––––––––
Số:. 668 /KH-ĐHKTQD
––––––––––––––––––––––––
Hà Nội, ngày 03 tháng 5 năm 2019

Triển khai quản lý các chương trình hệ chính quy đào tạo bằng Tiếng Anh

I. CĂN CỨ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH
 - Các quyết định phê duyệt đề án đào tạo cử nhân học bằng tiến Anh;
 - Quyết định số 98/QĐ-ĐHKTQD ngày 18/01/2019 của Hiệu trưởng về dự toán chi ngân sách Trường thực hiện các nhiệm vụ năm 2019 (Mục 21 giao P.QLĐT);
 - Chỉ đạo của BGH tại cuộc họp với các đơn vị ngày 22/4/2019 về việc thống nhất quản lý các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.
II. QUY TRÌNH VÀ KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI
1. Mô tả quy trình quản lý (có bản chi tiết kèm theo)
2. Kế hoạch triển khai
2.1. Triển khai thí điểm
- Chủ trì: Phòng QLĐT
- Đơn vị phối hợp: Khoa QTKD, Khoa Toán kinh tế và các đơn vị liên quan
- Công việc:
+ Phòng QLĐT và các khoa/viện rà soát các tài liệu liên quan đến chương trình đào tạo bằng tiếng Anh để thống nhất phương thức quản lý, lưu trữ theo quy định hiện hành:
            +) Khoa Toán kinh tế: Chương trình cử nhân Actuary, Khóa 60
            +) Khoa QTKD: Chương trình cử nhân Quản trị điều hành thông minh K60
Thời hạn: hoàn thành trước 22/5/2019
+ Phòng TC-KT: Rà soát và phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng định mức, dự toán kinh phí hỗ trợ công tác quản lý, tổ chức đào tạo trình Ban Giám hiệu xem xét phê duyệt.
Thời hạn: hoàn thành trước 31/5/2019
2.2. Hoàn thiện quy trình quản lý
- Chủ trì: Phòng QLĐT
- Đơn vị phối hợp: Khoa QTKD, Khoa Toán kinh tế và các đơn vị liên quan
- Thời hạn: hoàn thành trước 22/5/2019
2.3. Triển khai mở rộng
- Họp với các khoa/viện quản lý các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh để phổ biến và thống nhất quy trình triển khai
- Phòng QLĐT và các khoa/viện rà soát các tài liệu liên quan đến chương trình đào tạo bằng tiếng Anh để thống nhất phương thức quản lý, lưu trữ theo quy định hiện hành:
            +) Khoa KHQL: Chương trình E-PMP (Khóa 57,58,59,60)
            +) Viện Kế toán - Kiểm toán: Chương trình ICAEW CFAB (Khóa 59, 60)
            +) Khoa QTKD, DL-KS, V. NH-TC: các chương trình tuyển sinh từ khóa 61
- Thời hạn: hoàn thành trước 01/7/2019
III.  TỔNG KẾT VÀ RÚT KINH NGHIỆM  TRIỂN KHAI CHO CÁC KHÓA TIẾP THEO
- Chủ trì: Ban Giám hiệu
- Thường trực: Phòng QLĐT
- Công việc:
+ Phòng QLĐT phối hợp với các đơn vị báo cáo việc thực hiện công tác quản lý theo quy trình đã thống nhất.
+ Phòng QLĐT trình Ban Giám hiệu phê duyệt quy trình quản lý đối với các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đào tạo và cấp bằng.
- Thời gian dự kiến: Trước 31/12/2019
Căn cứ vào Kế hoạch công việc trên, Hiệu trưởng giao cho Phòng QLĐT là đơn vị thường trực tổ chức triển khai thực hiện và yêu cầu các đơn vị, cá nhân nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ được giao theo đúng kế hoạch, quy trình đề ra. Trong quá trình triển khai công việc có vấn đề gì vướng mắc, phát sinh các đơn vị báo báo Hiệu trưởng (qua Phòng QLĐT) để kịp thời giải quyết./.
Nơi nhận:
- Ban Giám hiệu (để chỉ đạo);
- Các đơn vị liên quan (để p/h thực hiện);
- Lưu P.TH, P.QLĐT.

(Đã ký)

PGS.TS. Phạm Hồng Chương

Mô tả quy trình tổ chức, quản lý đào tạo đối với các chương trình đào tạo bằng tiếng anh